คู่ที่2พร้อมดวลแข้ง! บีจี ปทุมฯ ปะทะ เซเรโซ่ ศึกไทยประกันชีวิตเจลีกเอเชียชาลเลนจ์ 2 ก.พ.67

แฟนลูกหนังชาวไทย เตรียมรับความมันส์กันอีกครั้ง เมื่อ เจลีก ลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น ประกาศยืนยันแมตช์ "ไทยประกันชีวิต เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2023/24 พาวเวอร์ดบาย เมจิ ยาสึดะ" คู่ที่สอง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดรังปะทะ เซเรโซ่ โอซาก้า ดวลแข้งวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ณ บีจี สเตเดี้ยม คิกออฟ 1 ทุ่มตรง โดยมียูทูบสยามสปอร์ต ผนึก พีพีทีวี เอชดี 36 ยิงสดให้แฟนบอลรับชม

หลังจากที่ เจลีก ลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น ได้ร่วมกับ บริษัทประกันชีวิต เมจิ ยาสึดะ ที่มีประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คือ คุณฮิเดกิ นากาชิมะ ในฐานะ "โกลด์ พาร์ทเนอร์" จัดแมตช์การแข่งขันฟุตบอล "ไทยประกันชีวิต เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2023/24 พาวเวอร์ดบาย เมจิ ยาสึดะ" โดยนำ 2 ยอดทีมดังจากลีกอันดับ 1 เอเชีย บุกเยือนทีมจากประเทศไทย

ก่อนหน้านี้ได้มีเกมการแข่งขันลงฟาดแข้งไปแล้ว 1 คู่เมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยผลปรากฏว่า เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดรังธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เสมอกับ ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร แบบสนุก 1-1 ซึ่งเกมนี้สร้างความประทับใจแฟนบอลที่เข้ามาชมเกมที่สนามเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เกมต่อไปของ "ไทยประกันชีวิต เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2023/24 พาวเวอร์ดบาย เมจิ ยาสึดะ" จะเป็นแมตช์การเจอกันระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์ไทยลีก 1 สมัย ที่เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือน เซเรโซ่ โอซาก้า โดยมีกำหนดฟาดแข้งในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ที่สนามบีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง Siamsport Youtube Channel และช่อง PPTV HD หมายเลข 36

สำหรับ เมจิ ยาสึดะ และ เจลีก มีประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและความภาคภูมิใจร่วมกัน หลังได้เป็นผู้สนับสนุนชื่อรายการแข่งขัน J3 ลีก ในปี 2014 ก่อนจะเซ็นข้อตกลงเป็นผู้สนับสนุนชื่อรายการแข่งขัน เจลีก ทั้ง 3 ระดับมาตั้งแต่ฤดูกาล 2015 

โดยในปี 2024 ที่เป็นวาระครบรอบ 10 ปีของความร่วมมือกับ เจลีก และครบรอบปีที่ 20 ของการควบรวมธุรกิจของบริษัทประกันชีวิต เมจิ ยาสึดะ ได้ตกลงความมือร่วมจัดศึก "ไทยประกันชีวิต เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2023/24 พาวเวอร์ดบาย เมจิ ยาสึดะ" อีกทั้งความร่วมมือครั้งนี้ ยังรวมถึงบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด ซึ่ง เมจิ ยาสึดะ ได้ลงทุนและจะมีกำหนดครบรอบ 10 ปีในปีหน้า โดยทาง ไทยประกันชีวิต จะร่วมสนับสนุนกิจกรรมในประเทศไทยด้วย

ขณะเดียวกัน เจลีก มีความยินดีที่จะประกาศว่าได้เซ็นข้อตกลงกับบริษัท นิคอน คอร์เปอเรชั่น ในฐานะ "บรอนซ์ พาร์ทเนอร์" สำหรับศึก "ไทยประกันชีวิต เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2023/24 พาวเวอร์ด บาย เมจิ ยาสึดะ" อีกด้วยที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport