อันเดรส อิเนียสต้า คัมแบ๊คซ้อม!ลุ้นมีชื่อเกมแรกเจลีก

เดินทางกลับมาจากสเปนร่วมฝึกซ้อมกับทีมแล้วสำหรับดาวดังอย่าง อันเดรส อิเนียสต้า แข้งวัย 38 ปี ของสโมสรฟุตบอลวิสเซล โกเบ ที่มีเงินดือนสูงสุดในศึกเจลีกของญี่ปุ่น หลังจากกลับไปทำภารกิจดูแลครอบครัวภรรยาคลอดลูกคนที่ 5 ล่าสุดได้ลงทำการฝึกซ้อมกับทีมแล้วเพื่อลุ้นมีชื่อติดทีมในการลงเล่นศึกฟุตบอลเจลีก 2023 นัดที่ 5 ที่จะลงทำการแข่งขันเสาร์ ที่ 18 มี.ค.66 ด้วยการบุกไปเยือน ซางัน โทสุ

ล่าสุดได้ลงทำการฝึกซ้อมกับทีมแล้วเพื่อลุ้นมีชื่อติดทีมในการลงเล่นศึกฟุตบอลเจลีก 2023 นัดที่ 5 ที่จะลงทำการแข่งขันเสาร์ ที่ 18 มี.ค.66 ด้วยการบุกไปเยือน ซางัน โทสุ 

โดยสโมสรวิสเซล โกเบ ได้เผยแพร่ภาพยอดนักเตะอย่าง อันเดรส อิเนียสต้า  แข้งวัย 38 ปี   ได้หวนกลับมาเริ่มทำการฝึกซ้อมกับทีมอีกครั้งหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจดูแลภรรยาที่ให้กำเนิดลูกคนที่ 5 อีกทั้งที่สนามฝึกซ้อมยังได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนบอลเป็นจำนวนมากที่ไปดูการฝึกซ้อมของแข้งดังรายนี้ 

สำหรับฤดูกาล 2023 อันเดรส อิเนียสต้า  แข้งวัย 38 ปี   ยังไม่มีโอกาสลงสนามเล่นให้กับวิสเซล โกเบ ทั้งในลีกและฟุตบอลถ้วย ซึ่งนักเตะยังคงพยายามเดินหน้าพิสูจน์ตัวเองในการมีชื่อร่วมทีมลงทำการแข่งขันรายการต่างๆ ต่อไป


ที่มาของภาพ : VISSEL KOBE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport