การลุ้นแชมป์ยังอีกยาว!ซิโมเน่ อินซากี้ เตือน อินเตอร์ มิลาน ห้ามประมาทแม้ทุบ ยูเวนตุส

ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือ อินเตอร์ มิลาน เตือนลูกทีมว่าจะตายใจไม่ได้ต่อให้ล่าสุดจะพิชิต ยูเวนตุส ได้ก็ตาม โดยบอกว่าในช่วงเวลาเดียวกันนี้ของซีซั่นก่อน นาโปลี ยังทำได้ดีกว่าทีมของตนตั้งเยอะ

ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ มิลาน กล่าวว่าทีมของตนยังไม่สามารถตายใจกับการลุ้นแชมป์ได้ หลังจากล่าสุดพวกเขาเปิดรัง จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า เอาชนะ ยูเวนตุส 1-0 ในเกม กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ประตูชัยของเจ้าถิ่นถูกตัดสินให้เป็นการทำเข้าประตูตัวเองของ เฟเดริโก้ กัตติ ในนาทีที่ 37 ซึ่งมันทำให้ อินเตอร์ เก็บเพิ่มเป็น 57 คะแนนจากการลงเล่น 22 นัด ฉีกหนี ยูเวนตุส เพิ่มเป็น 4 แต้ม แถมทาง "เนรัซซูรี่" ยังลงเล่นน้อยกว่า 1 เกมด้วย

อินซากี้ เผยว่า "วันนี้เราเป็นผู้ชนะ มันเป็นชัยชนะที่ล้ำค่ามากๆ มันเป็นชัยชนะที่คู่ควรสุดๆ ที่เราอยากทำร่วมกับทุกคนในทีม เราเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี, เล่นกันได้ดี และคุมเกมได้หมด เรามีความสุขกันมากๆ แฟนบอลเองก็สร้างแรงผลักดันให้เราตั้งแต่ตอนอบอุ่นร่างกายไปจนถึงตอนจบเกม รวมถึงหลังจากนั้นด้วย อย่างไรก็ตาม มันเป็นเพียงก้าวเดียวในการเดินทางอันยาวนานเท่านั้น ยูเว่ กับ มิลาน จะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ แน่นอน"

"เด็กหนุ่มเหล่านี้ทำงานกันอย่างหนักจนเป็นแบบอย่างที่ดีมา 7 เดือนแล้ว แต่เราจำเป็นต้องเดินหน้ากันต่อไป คืนนี้มันเป็นเพียงการเดินหน้าก้าวหนึ่งเท่านั้น มันยังเหลือช่วงเวลาที่เข้มข้นอีก 4 เดือนที่มีเกมให้เล่นหลายนัด เราต้องเล่นให้ได้แบบนี้ต่อไป เราชนะเกม เซเรีย อา ได้ทั้งหมด 18 เกมจาก 22 นัดก็จริง แต่ถึงอย่างงั้น ยูเวนตุส กับ มิลาน ก็ยังมีโอกาสไล่เราทันอยู่ ถ้าเทียบกันแล้วในช่วงเวลาเดียวกันนี้ของฤดูกาลก่อนน่ะ นาโปลี ยังนำคู่แข่งห่างกว่าเราตั้งเยอะ"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport