สาเหตุไม่รุ่ง!แกรม ซูเนสส์ ชี้ ปอล ป็อกบา เป็นคนขี้เกียจ

แกรม ซูเนสส์ ระบุ ความขี้เกียจเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ ปอล ป็อกบา ไปได้ไม่สวยเท่าที่ควร พร้อมบอกว่าไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองตำหนิ ป็อกบา หนักไป

แกรม ซูเนสส์ อดีตยอดกองกลางชาวสกอตต์ กล่าวว่า ปอล ป็อกบา กองกลาง ยูเวนตุส ยอดสโมสรแห่งศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เป็นนักเตะที่ขี้เกียจเกินไปจนทำให้ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

ซูเนสส์ เป็นหนึ่งในคนที่ตามตำหนิ ป็อกบา อย่างหนัก จนหลายคนถึงขั้นพูดกันว่าพวกเขาเป็นคู่ปรับคู่หนึ่งของวงการลูกหนังด้วยซ้ำ

อดีตแข้งคนดังเผยว่า "เขาเป็นคนหนุ่มที่มีพรสวรรค์อย่างมาก เขาอาจะเป็นหนึ่งในกองกลางที่เก่งที่สุดของโลกได้เลย แต่เขากลับเป็นคนขี้เกียจ ลองนึกย้อนกลับไปถึงตอนที่เขาเคยรับหน้าที่ยิงลูกจุดโทษสิ เขาก็แค่อยากเป็นสตาร์ของโชว์ในช่วงนั้น ถ้าเขาเป้นคนขี้เกียจระหว่างเกม มันก็หมายความว่าตอนซ้อมเขาก็ขี้เกียจด้วย ถ้าคุณไม่สามารถทำให้เขาเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดได้แล้วล่ะก็ คุณจะทำให้คนอื่นเล่นด้วยฟอร์มที่ดีตามไปด้วยได้ยังไงกัน ?"

พอโดนถามเพิ่มว่าเขาคิดว่าตัวเองตำหนิ ป็อกบา หนักเกินไปหรือไม่แล้วนั้น ซูเนสส์ ก็เผยว่า "ผมไม่เคยคิดแบบนั้นแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว ไม่เลย เขามันเป็นพวกขี้เกียจสันหลังยาว"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport