ติดใจแข้งเอเชีย!นาโปลีสนดึงแนวรับญี่ปุ่นแทนมิน-แจ

สกายสปอร์ต อิตาเลีย กับ กัลโช่แมร์คาโต้ 2 สื่อของอิตาลี ระบุ นาโปลี กำลังแอบเหล่ โค อิตาคูระ กับ ฮิโรกิ อิโต ในการเสริมแนวรับ หลังจากจ่อเสีย คิม มิน-แจ ให้ทาง บาเยิร์น

นาโปลี ยอดสโมสรแห่งศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี กำลังให้ความสนใจที่จะดึง โค อิตาคูระ กองหลัง โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค และ ฮิโรกิ อิโต แนวรับ เฟาเอฟเบ สตุ๊ตการ์ท มาร่วมทัพ ตามรายงานของ สกายสปอร์ต อิตาเลีย กับ กัลโช่แมร์คาโต้ 2 สื่อของแวดวงฟุตบอลเมืองมะกะโรนี

ทีมดังของเมืองเนเปิ้ลส์จำเป็นต้องมองหาแนวรับคนใหม่หลังจาก คิม มิน-แจ ปราการหลังตัวเก่งกำลังจะย้ายไปอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค โดยนี่จะถือเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ของพวกเขา เพราะซีซั่นก่อน มิน-แจ เล่นได้ยอดเยี่ยมมากๆ จนถือเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้ทีมได้แชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา เลยทีเดียว

ทั้งนี้ การดึง อิตาคูระ หรือ อิโต มีสาเหตุมากกว่าแค่เรื่องในสนามด้วย เพราะว่า ออเรลิโอ เด เลาเรนติส ประธาน นาโปลี อยากทำการตลาดในทวีปเอเชียมากกว่านี้ โดยตอนที่ มิน-แจ เล่นให้กับ นาโปลี กระแสของทีมในทวีปเอเชียก็ดีขึ้นมาแล้ว 

นอกจากนี้่ 2 ดาวเตะชาวญี่ปุ่นก็น่าจะมีค่าตัวถูกกว่าเป้าหมายอื่นๆ ด้วย โดยมีการประเมินว่าค่าตัวสูงสุดของทั้งคู่น่าจะอยู่ที่คนละ 20 ล้านยูโร (ประมาณ 760 ล้านบาท)


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport