บิ๊กยูเวนตุสพร้อมโละป็อกบาถ้าได้ข้อเสนอที่เหมาะสม

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาของอิตาลี ตีข่าว บรรดาคนใหญ่คนโตของ ยูเวนตุส ยินดีที่จะขาย ปอล ป็อกบา ถ้าได้ข้อเสนอที่ดูดี ซึ่งนั่นสวนทางกับความต้องการของ ป็อกบา

ผู้บริหารของ ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี พร้อมที่จะขาย ปอล ป็อกบา กองกลางชาวฝรั่งเศส ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม ตามรายงานของ กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาของแดนมะกะโรนี

ป็อกบา กลับมาอยู่กับ ยูเวนตุส เมื่อช่วงซัมเมอร์ ปีก่อน แต่เขากลับได้รับบาดเจ็บตรงหัวเข่าจนทำให้ต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน แถมหลังจากนั้นก็ยังมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายอยู่เรื่อยๆ จนทำให้สุดท้ายได้ลงเล่นไปเพียง 10 นัดในทุกรายการ

ทั้งนี้ การโละ ป็อกบา จะทำให้ ยูเวนตุส แบ่งเบาภาระค่าเหนื่อยได้เยอะด้วย หลังปัจจุบันเขาเป็นคนที่รับค่าเหนื่อยเยอะที่สุดของทีมด้วยจำนวน โดยว่ากันว่าค่าเหนื่อยของเขาสูงถึง 8 ล้านยูโร (ประมาณ 304 ล้านบาท) ต่อฤดูกาล

ถึงกระนั้น เป็นที่เชื่อกันว่า ป็อกบา ยังอยากอยู่กับทีมเพื่อแย่งตำแหน่งต่อไป ขณะที่ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เทรนเนอร์ของ "เบียงโคเนรี่" อยากรอประเมินสภาพของ ป็อกบา ก่อน ในตอนที่เจ้าตัวกลับมาซ้อมกับทีม


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport