กุนซือที่แย่!คาสซาโน่ไม่จบจวกมูรินโญ่อีก

อันโตนิโอ คาสซาโน่ ยังเปิดสงครามน้ำลายกับ โชเซ่ มูรินโญ่ ต่อไป พร้อมบอกว่าสำหรับตนแล้วการเล่นให้แฟนๆ รู้สึกสนุกมันมีค่ามากกว่าการได้แชมป์ซะอีก

อันโตนิโอ คาสซาโน่ อดีตกองหน้าคนดัง ตอบโต้ โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ อาแอส โรม่า สโมสรชั้นนำแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี พร้อมยืนยันว่า มูรินโญ่ เป็นกุนซือที่แย่จากการใช้แนวทางการเล่นที่ไม่น่าประทับใจ

อดีตแข้งวัย 40 ปีตามตำหนิ มูรินโญ่ มาโดยตลอดเพราะมองว่ากุนซือชาวโปรตุกีสชอบใช้สไตล์การเล่นที่ไม่มีความน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งไม่นานมานี้ มูรินโญ่ สวนกลับ "ปีเตอร์แพน" ด้วยการบอกว่าอีกฝ่ายแทบไม่ได้ประสบความสำเร็จแแบบเป็นชิ้นเป็นอันเลย

คาสซาโน่ กล่าวระหว่างออกรายการของ คริสเตียน วิเอรี่ อดีตหัวหอกชาวอิตาเลียนว่า "ฉันไม่เคยพูดเรื่องแย่ๆ เกี่ยวกับ มูรินโญ่ ในฐานะคนๆ หนึ่งเลยนะ ฉันไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว และจะไม่ตัดสินเขาในฐานะคนๆ หนึ่งแน่ แต่ฉันจะยังตำหนิเขาในด้านที่เกี่ยวกับฟุตบอลต่อไป"

"แน่นอน นายย่อมรู้ดีอยู่แล้ว่าเมื่อได้แชมป์มาครองน่ะมันต้องเอาไปวางประดับเอาไว้ตรงไหน นายรู้ดีอยู่แล้ว มูรินโญ่ ได้แชมป์กับที่กรุงโรมก็จริง แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ทำให้เกิดความโง่ที่น่ารังเกียจ, หายนะ, การทะเลาะกัน, การขับไล่, หายนะ และการตำหนินักเตะ"

"ตัวฉันเองน่ะไม่อยากได้แชมป์อะไรหรอก ฉันอยากเล่นเพื่อทำให้แฟนๆ รู้สึกสนุกอยู่เสมอ ฉันไม่สนเรื่องแชมป์แม้แต่นิดเดียว เขาได้แชมป์ด้วยสไตล์ฟุตบอลที่น่ารังเกียจ เขาควรจะต้องตระหนักว่าเขาเป็นโค้ชที่แย่"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport