JAS เจ้าของลิขสิทธิ์พรีเมียร์ลีก-เอฟเอคัพ จับมือ SIAMSPORT และ Monomax เปิดตัวทีมพากย์-ผู้บรรยายกีฬาฟุตบอลระดับแถวหน้าของไทย เตรียมเริ่มถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2025/26 นัดแรก 16 ส.ค. 68 ครอบคลุมไทย กัมพูชา ลาว
JAS เดินหน้าเปิดตัวพันธมิตรลูกหนัง ผนึกกำลัง SIAMSPORT และ Monomax ร่วมถ่ายทอดสดศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และเอฟเอคัพ ฤดูกาล 2025/26 – 2030/31 แบบครบวงจร พร้อมเปิดตัว “ทีมพากย์” ฝีมือระดับตำนานและคนรุ่นใหม่ไฟแรง เตรียมประเดิมแมตช์แรก 16 สิงหาคม 2568 นี้
บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ JAS ในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และเอฟเอคัพ อย่างเต็มรูปแบบ ครอบคลุมทั้งไทย กัมพูชา และลาว เป็นระยะเวลา 6 ฤดูกาล ตั้งแต่ฤดูกาล 2025/26 ถึง 2030/31 ได้ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญกับ 2 พันธมิตรหลัก ได้แก่ บริษัท โมโนเน็กซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ Monomax และ กลุ่มบริษัท สยามสปอร์ต ผู้นำด้านคอนเทนต์และทีมพากย์กีฬาของไทย
ความร่วมมือในครั้งนี้นำโดย
ดร.โสรัชย์ อัศวะประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร JAS
คุณนวมินทร์ ประสพเนตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MONO
คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกลุ่มบริษัท SIAMSPORT
พร้อมด้วย 4 นักพากย์และผู้บรรยายระดับแถวหน้าของเมืองไทย
ได้แก่ คุณบูรณิจฉ์ รัตนวิเชียร (บอ.บู๋),
คุณอดิสรณ์ พึ่งยา (แจ็คกี้),
คุณสาธิต กรีกุล (บิ๊กจ๊ะ)
และ คุณณัฐพล ดำรงโรจน์วัฒนา (ตังกุย)
ร่วมแสดงความยินดีในพิธีลงนาม
SIAMSPORT จะรับหน้าที่คัดเลือกทีมนักพากย์และผู้บรรยายอย่างเป็นทางการ สำหรับการถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2025/26 โดยจะเป็นการรวมตัวของนักพากย์ระดับตำนานที่แฟนบอลคุ้นเคย และนักพากย์รุ่นใหม่ที่มีความสามารถเฉพาะตัว ถ่ายทอดอารมณ์เกมได้ครบรส ทั้งเข้มข้น สนุก และเข้าถึงใจแฟนบอล
แฟนบอลสามารถรอติดตาม รายชื่อทีมพากย์-ผู้บรรยายพรีเมียร์ลีก ชุดเต็มได้เร็ว ๆ นี้ พร้อมกับรายการกีฬาคุณภาพอื่น ๆ ที่ Monomax จะผลิตร่วมกับ SIAMSPORT อย่างต่อเนื่องในอนาคต