อันโตนี่เผยขนลุกเกมแรกสีเสื้อแมนยู เฉลยที่มาท่าฉลองประตู

อันโตนี่ แข้งป้ายแดงของ แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดใจ รู้สึกขนลุกทั้งตอนที่เดินลงสนามและวินาทีที่ทำประตูได้ในเกมกับ อาร์เซน่อล พร้อมบอกว่าท่าฉลองประตูของตนมันเป็นการสื่อถึงเพื่อน

อันโตนี่ ปีกคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่าตนรู้สึกตื่นเต้นจนขนลุกทั้งในวินาทีแรกที่เดินลง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด และตอนที่ทำประตูได้ในเกมที่พาต้นสังกัดชนะ อาร์เซน่อล 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา

เกมดังกล่าวถือเป็นนัดประเดิมสนามของ อันโตนี่ กับทาง แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งเขาก็ประเดิมได้อย่างสวยหรูจนทำให้ทีมขึ้นนำ 1-0 ก่อนที่สุดท้าย "ปีศาจแดง" จะเก็บชัยชนะได้เป็นนัดที่ 4 ติดต่อกัน

"การทำประตูแรกได้และได้ร่วมแบ่งปันช่วงเวลานี้กับคนดูภายใต้บรรยากาศที่ยอดเยี่ยมมันถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ที่จริงผมก็รู้สึกขนลุกตั้งแต่ตอนที่เดินลงสนามแล้ว เพราะผมรู้ดีว่าผมอยากมาอยู่ที่นี่มากแค่ไหน รวมถึงรู้ว่าแฟนบอลต้องการมันมากเพียงใด และพอผมเห็นบอลมันเข้าไป, ได้เห็นตาข่ายสั่นแล้วน่ะ ผมก็ปลดปล่อยอารมณ์ของตัวเองอย่างเต็มที่ ใช่ แน่นอนว่ามันทำให้ผมขนลุกไปเลย" แข้งวัย 22 ปี ระบุ

อันโตนี่ เสริมว่าที่ตนทำท่าแบบเสือในตอนที่ฉลองประตูนั้น มันเป็นการทำเพื่อสื่อถึงเพื่อนของตน "มันเป็นการทำเพื่อเพื่อนน่ะ ดังนั้นไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ผมทำประตูได้ บรรดาเพื่อนๆ ของผมก็จะรู้ มันเป็นท่าแบบเสือ พวกเขารู้ดีว่ามันหมายถึงอะไร ผมฉลองแบบนั้นนั่นแหละ"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport