จบนะ!ฮอยลุนด์ โต้ข่าวแข้ง แมนยู เมินผ่านบอลให้

ราสมุส ฮอยลุนด์ ปฏิเสธข่าวลือเรื่องที่บอกว่าเพื่อนร่วมทีม แมนยู บางคนไม่เชื่อใจในตัวตนจนเลือกที่จะไม่ผ่านบอลให้ พร้อมบอกว่าทุกวันนี้ตนต้องเรียนรู้วิธีคัดกรองข่าวแบบนี้ให้ดีด้วย

ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่าบรรดาเพื่อนร่วมทีม "ปีศาจแดง" ไม่ได้ไม่มั่นใจในความสามารถของตนจนไม่กล้าผ่านบอลให้ตนเหมือนที่มีข่าวลือแต่อย่างใด

ฮอยลุนด์ จบฤดูกาลแรกกับ แมนยู ด้วยผลงาน 16 ประตูจากการลงเล่น 43 นัดในทุกรายการ ซึ่งหลายคนมองว่าที่ผ่านมาเพื่อนร่วมทีมไม่ได้ผ่านบอลให้เขามากนัก และมันก็มีข่าวลือจาก แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อท้องถิ่นของเมืองผู้ดีว่านัเกตะหลายคนของ แมนยู ไม่เชื่อใจในตัวดาวเตะชาวเดนมาร์กเท่าไหร่จนเลี่ยงที่จะผ่านบอลไปให้เขา

แข้งวัย 21 ปีเผยว่า "ผมไม่เข้าใจจริงๆ นะว่าทำไมมันถึงมีข่าวแบบนั้นด้วย ผมรู้สึกว่าถ้าผมอยู่ในตำแหน่งที่ดีแล้ว ผมก็จะได้บอลมาเล่นเองนั่นแหละ แน่นอนว่าบางครั้งผมอยากให้บอลมาถึงผมมากกว่านี้สักหน่อย แต่มันไม่สามารถเป็นแบบนั้นได้ตลอดอยู่แล้ว"

"นี่เป็นอีกหนึ่งกรณีตัวอย่างที่ผมต้องจัดการกับมัน เพราะมันมีการพูดถึงกันเยอะมาก คุณต้องกรองข่าวให้ดีเพราะในบรรดาข่าวทั้งหมดมีถึง 90-95 เปอร์เซ็นต์ที่เป็นเรื่องไร้สาระ ผมต้องเรียนรู้ในการคัดกรองข่าวต่างๆ ให้ดี เพราะผมไม่สามารถทำอะไรกับมันได้มากนักนอกไปจากการสยบข่าวลือ"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport