ฟ้องร้องกันอยู่! เผยคลิป รอย คีน โมโหแฟน อาร์เซน่อล เอาหัวโขกใส่ปรี่เข้าประชิดตัว

รอย คีน มีชอตศอกใส่กองเชียร์ อาร์เซน่อล หลังจากโมโหที่อีกฝ่ายเอาหัวโขกใส่ ซึ่งแฟนบอล "ไอ้ปืนใหญ่" รายดังกล่าวอ้างว่าไม่ได้ตั้งใจเล่นงาน คีน แม้แต่นิดเดียว

รอย คีน ตำนานกองกลาง แมนยู ศอกใส่ สกอตต์ ลอว์ แฟนบอล อาร์เซน่อล หลังจากโดนอีกฝ่ายเอาหัวกระแทกใส่ก่อน ตอนจบเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ "ไอ้ปืนใหญ่" เปิดรัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เอาชนะ "ปีศาจแดง" 3-1 เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา

นัดดังกล่าว คีน ไปทำหน้าที่นักวิเคราะห์ให้กับ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาของเมืองผู้ดี แต่มันกลายเป็นประเด็นร้อนเพราะมีรายงานว่าเขาโดน ลอว์ เอาหัวกระแทกใส่จนถึงกับล้มลงไปกับพื้น จนทำให้เกิดการฟ้องร้องและตอนนี้กำลังมีการดำเนินคดีในชั้นศาล

ทั้งนี้ ล่าสุด มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอของเหตุการณ์หลังจากที่ ลอว์ เฮดบัตต์ใส่ คีน ไปแล้ว ซึ่งมันแสดงให้เห็นว่า ลอว์ พยายามเดินออกจากที่เกิดเหตุ แต่ คีน โมโหมากๆ จนเดินตามมาดึงแขนของอีกฝ่ายเอาไว้ ก่อนที่จะเอาศอกกระแทกเข้าไปที่ใบหน้าของคู่กรณี โดยหลังจากนั้น คีน พยายามเอาเรื่องคู่ดรณีอีกแต่จังหวะยื้อยุดฉุดกระชากกันมี ไมกาห์ ริชาร์ดส์ เข้ามาห้ามศึกซึ่งระว่างนั้นกระเป๋า คีน ร่วงทำให้เจ้าตัวก้มลงเก็บของก่อนที่  ไมกาห์ กันตัว ลอว์ ให้ออกไป แต่เหมือน คีน จะยังอารมณ์เดือดไม่เลิก

ด้าน ลอว์ อ้างว่าวันนั้นตอนแรกตนกับ คีน พูดหยอกล้อกันตามปกติ แต่แล้วมันก็บานปลายจนทำให้ คีน โมโหถึงขั้นบอกให้ตนไปเจอกับ คีน ด้านนอก หรือก็คือภายในอาคาร

ส่วนเรื่องชอตเฮดบัตต์นั้น ลอว์ ระบุว่าไม่ได้ตั้งใจเล่นงาน คีน แม้แต่นิดเดียว โดยตอนนั้นกำลังรีบวิ่งจะไปเข้าห้องน้ำ แต่เจอ คีน เดินเข้ามาด้วยสีหน้าที่โมโหและมีท่าทีก้าวร้าว เลยก้มหัวไปทางอีกฝ่ายเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน จนกลายเป็นว่าหัวของเขาไปโดน คีน พอดีที่มาของภาพ : getty image
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport