คล็อปป์ ชู เอลเลียตต์ ควรติดทีมชาติอังกฤษ ลุยศึกยูโร

เจอร์เก้น คล็อปป์ ระบุ ทีมชาติอังกฤษควรดึง ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ไปสู้ศึก ยูโร 2024 หลังเจ้าตัวทำผลงานได้น่าประทับใจกับ ลิเวอร์พูล

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ สมควรได้ติดทีมชาติอังกฤษชุดสู้ศึก ยูโร 2024 เพราะมีคุณสมบัติดีทุกอย่างตามที่ "สิงโตคำราม" ต้องการ

ดาวเตะวัย 21 ปียังไม่เคยได้ติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่แม้แต่นัดเดียว อย่างไรก็ตาม พักหลังมานี้เขาทำผลงานได้โดดเด่นกับ ลิเวอร์พูล จนทำให้เริ่มมีคนเชียร์ให้ แกเร็ธ เซาธ์เกต ลองให้โอกาส เอลเลียตต์ ดูบ้าง

คล็อปป์ เผยว่า "ถ้าคำพูดอะไรของผมมันจะช่วย ฮาร์วี่ย์ ได้แล้วล่ะก็ ผมก็จะพูดมันออกมาด้วยความยินดี แต่มันจะกลายเป็นการทำให้เกิดการถกเถียงในหมู่คนทั่วไปด้วย หลายคนจะถาามว่า -เขาอยากทำอะไรในศึก ยูโร กัน ?-"

"ฮาร์วี่ย์ ไม่ได้ทำอะไรผิดเลย แต่หลายคนจะพยายามหาเหตุผลแล้วถามว่า -ทำไม ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ถึงติดทีมได้กัน ?- อยู่ดี บางทีลูกทีมของผมอาจจะอ่านเจอความเห็นแบบนั้นแล้วรู้สึกไม่ดีก็ได้ ตอนนี้ ฮาร์วี่ย์ กำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ถ้ามีคนอยากเรียกเขาติดทีมแล้วล่ะก็มันก็ต้องบอกว่าเขามีทุกอย่างที่คุณต้องการ เขาสามารถเก็บของใส่กระเป๋าเพื่อเตรียมเดินทางได้ทันที มันไม่มีปัญหาอะไรทั้งนั้น"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport