สาวก ลิเวอร์พูล เตรียมพร้อม มีตติ้ง 3-5 พ.ค.นี้ "ฟาวเลอร์-แม็คก้า-โอเว่น" มาครบ

บริษัท อินฟลูออส จำกัด ผู้ให้บริการด้านการวางแผนการตลาดกับสินค้าและบริการชั้นนำ ในประเทศ ได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักการจัดงาน Living Legends THE KOP DNA II ในระหว่างวันที่ 3-5 พฤษภาคม 2567 โดยกิจกรรมครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่นำพานักฟุตบอลในตำนานหงส์แดงบุกประเทศไทยเพื่อพบปะแฟนคลับและร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย โดยนักฟุตบอลที่บุกในครั้งนี้ ได้แก่ ไมเคิ่ล โอเว่น ,ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ และ สตีฟ แม็คมานาน สามนักเตะในตำนานของสโมสรลิเวอร์พูล

 ไมเคิ่ล โอเว่น ถือเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอังกฤษ เขาเติบโตมาจากอะคาเดมีของลิเวอร์พูลก่อนที่เข้าร่วมทีมชุดใหญ่ในปี 1996 โอเว่นฝากผลงานที่น่าประทับใจที่สุดเอาไว้ด้วยการยิงประตูไป 158 ลูก จากการลงเล่น 297 ครั้ง และยังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยทีมคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ 1 สมัย ลีก คัพ 2 สมัย และยูฟ่า คัพ 1 สมัย บวกกับสไตล์การเล่นที่พริ้ว คล่องแคล่ว ในฤดูกาล 2000-2001 ยังทำให้โอเว่นเป็นนักเตะลิเวอร์พูลคนแรกและนักเตะที่อายุน้อยที่สุดอันดับสองในประวัติศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมหรือบัลลงดอร์

 ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ ในฐานะนักบอล ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ เป็นกองหน้าที่ถือว่าดุดัน และเป็นผู้ทำประตูสูงสุดเป็นอันดับ 8 ในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีก เขาเป็นที่รู้จักดีที่สุดในช่วงเวลาของเขาที่ลิเวอร์พูล เริ่มตั้งแต่ปี 1993 ถึง 2001 ซึ่งเขาได้ยิงประตูทั้งหมด 183 ประตูให้กับลิเวอร์พูล ทำให้ได้รับฉายาว่า "เดอะ ก๊อด" จากแฟนบอลลิเวอร์พูลทั่วโลก พร้อมกับยังเป็นผู้ทำ ประตูสูงสุดอันดับสองของลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีกอีกด้วย

 สตีฟ แม็คมานามาน อดีตนักฟุตบอลมืออาชีพชาวอังกฤษที่มีทักษะการเล่นฟุตบอลมากความสามารถ โด่งดังจากการเป็นสมาชิกทีมลิเวอร์พูลในช่วง 1990 แม็คมานามานได้รับรางวัลสำคัญในการเเข่งขันทั้งภายในประเทศเเละระดับโลก เช่น ถ้วย FA เเละ UEFA หลังจากที่ได้สร้างผลงานเล่นให้ลิเวอร์พูล 364 ครั้ง เเละทำประตูได้ถึง 66 ประตู เขาได้ย้ายไปยังเรอัล มาดริดซึ่งได้มีส่วนในการช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จในการรักษาเเชมป์ La Liga เเละ UEFA Champions League หลายครั้ง

 โดย นายธรณินทร์ เกียรติชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินฟลูออส จำกัด ผู้ริเริ่มในการจัดงาน Living Legends โดยที่ผ่านมาทาง บริษัท อินฟลูออส ฯ ได้พานักฟุตบอลในตำนานจากสโมสรลิเวอร์พูลมาเยือนประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายน 2566 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มแฟนคลับ โดยในครั้งนี้ นายธรณินทร์ เกียรติชัย ต้องการสานต่อการสร้างตำนานอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำ พาทีม Legends อย่าง Michael Owen, Robbie Fowler และ Steve McManaman อดีตนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากสโมรสรลิเวอร์พูล มาพบปะแฟนคลับในประเทศไทย พร้อมกับร่วมทำกิจกรรมมากมายกับเหล่าแฟนคลับ อีกทั้งยังพาไปร่วมทำกิจกรรมสนับสนุน Soft Power ของไทย เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์และการท่องเที่ยวของประเทศทั้งในเรื่องอาหารไทย สถานที่ท่องเที่ยวและศิลปะวัฒนธรรมไทย เป็นแรงพลักดันในการกระตุ้นการท่องเที่ยวผ่านฐานแฟนคลับนักฟุตบอลในมุมมองใหม่ โดยมีนักฟุตบอล Michael Owen Steve McManaman และ Robbie Fowler เป็นสื่อกลาง

 ทั้งนี้ทาง บริษัท อินฟลูออส จำกัด ยังได้รับเกียรติจากพันธมิตรที่ร่วมให้การสนับสนุนหลักอันได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ผลิตภัณฑ์ Clear Men บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด  

 โดยรายละเอียดกิจกรรมจะเกิดขึ้นในระหว่าง วันที่ 3 – 5 พฤษภาคม 2567 มีดังนี้

● งานแถลงข่าวกิจกรรม "LIVING LEGENDS: THE KOP DNA II"

จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567 เวลา 15:00 - 17:30 น.

ณ ห้องแกรนด์สตูดิโอ ชั้น 6 โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพ ฯ

● ร่วมงานรับประทานอาหารมื้อค่ำ สุดพิเศษ “Exclusive Dinner” ไปพร้อม ๆ กับ Legends ทั้ง 3 ท่าน Michael Owen, Robbie Fowler และ Steve McManaman จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567 เวลา 19:00 - 22:00 น. ณ ห้องแกรนด์สตูดิโอ ชั้น 6 โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพ ฯ

● พบกับกิจกรรมฟุตบอลนัดกระชับมิตร "7-a-Side Football Match" ระหว่าง 3 นักเตะในตำนาน ปะทะ เหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย

จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2567 เวลา 13:00 - 16:00 น.

ณ สนามฟุตบอล Thunder Dome Football Park เมืองทองธานี

● ร่วมชมการถ่ายทอดสดฟุตบอล "Viewing Party" ระหว่างทีมลิเวอร์พูล vs ท็อตแนม ฮ็อต สเปอร์ พร้อมนักฟุตบอลในตำ นาน Steve McManaman และ Robbie Fowler อย่างใกล้ชิด

จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2567 เวลา 19:00 – 00:30 น.

ณ Topgolf Megacity Bang Na (ติดกับเมกะ บางนา)

 โดย นายธรณินทร์ เกียรติชัย ยังกล่าวต่อท้ายอีกว่าให้ทุกท่านคอยติดตามกิจกรรมของทางบริษัท อินฟลูออส ฯ เพราะยังมีโปรเจคอื่น ๆ ในอนาคตที่ทำร่วมกับนักฟุตบอลระดับโลกอีกมากมาย ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารพร้อมกิจกรรมต่อๆไปได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของทาง Living Legends ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ Instagram: https://www.instagram.com/livinglegendsth,Facebook: https://www.facebook.com/livinglegendsthailand/ X: https://x.com/LivingLegendsTH


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport