นี่ไม่ใช่ครั้งแรก! ย้อนเหตุการณ์ โม ซาลาห์ ไม่สบอารมณ์ คล็อปป์

ย้อนรอย 4 เหตุการณ์ที่ โม ซาลาห์ แสดงอาการไม่ค่อยสบอารมณ์กับ เจอร์เก้น คล็อปป์ หลังจากล่าสุดปีกชาวอียิปต์เพิ่งฉุนขาดปะทะฝีปากกับกุนซือชาวเยอรมัน

ซาลาห์ เพิ่งมีประเด็นร้อนหลังมีปากเสียงกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ "หงส์แดง" ระหว่างจะถูกเปลี่ยนตัวลงสนามในเกมที่ออกไปเสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 27 เม.ย. ที่ผ่านมา ส่งผลให้กลับมามีข่าวอีกรอบว่าอาจจะอำลาถิ่น แอนฟิลด์ หลังจบฤดูกาลนี้ 

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นไม่ใช่ครั้งแรกที่ ซาลาห์ แสดงอาการไม่ค่อยสบอารมณ์ในช่วงระหว่างเปลี่ยนตัวกับ คล็อปป์ จนนำมาสู่จุดเดือดในครั้งนี้ 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล - เม.ย. 2024

เกมดังกล่าว ซาลาห์ ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม หลังจาก ลิเวอร์พูล โดน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ตามตีเสมอเพียงสองนาที 

แม้ว่า ซาลาห์ จะยอมแตะมือกับ คล็อปป์ แต่ดูจากอากัปกิริยาแล้วปีกชาวอียิปต์แสดงอาการไม่ค่อยพอใจและไม่ได้สบตากับกุนซือชาวเยอรมัน แต่ทุกอย่างจบลงด้วยดีเมื่อ "หงส์แดง" เอาชนะไปได้ 3-1 

 เชลซี พบ ลิเวอร์พูล - ส.ค. 2023

นี่เป็นอีกเกมที่ ซาลาห์ ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม หลังจากโชว์ฟอร์มไม่ออกในช่วงที่ทั้งสองทีมเสมอกัน 1-1 ซึ่งทำให้ "หงส์แดง" ต้องการหาจุดเปลี่ยนและส่ง ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ ลงมาเล่นแทน ใน น.77

หลังจากบังโมถูกเปลี่ยนตัวออกไปแล้วนั้นเจัาตัวก็แสดงความไม่พอใจโยนผ้าพันมือลงกับพื้น และไม่ได้มีปฏิกิริยาใดๆกับ คล็อปป์ 

ไบรท์ตัน พบ ลิเวอร์พูล - มี.ค. 2022

คราวนี้กลายเป็น คล็อปป์ ที่แสดงอาการไม่พอใจ ซาลาห์ บ้าง หลังจากโมโหที่แข้งชาวอียิปต์ตัดสินใจยิงเองก่อนจะไปติดเซฟ โรเบิร์ต ซานเชซ แทนที่จะจ่ายบอลให้ ลุยซ์ ดีอาซ ที่อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่า 

ไบรท์ตัน พบ ลิเวอร์พูล - พ.ย. 2020

เกมนี้ ซาลาห์ ออกอาการไม่พอใจ คล็อปป์ อย่างชัดเจน หลังจากเห็นป้ายเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ก่อนจะเดินออกมาด้วยอาการฉุนเฉียวและไม่ชายตามอง คล็อปป์ เลยแม้แต่น้อย 

หลังจบเกมดังกล่าว คล็อปป์ ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า "ในวันที่ ซาลาห์ ยิ้มเมื่อเขาออกจากสนาม มันคงมีบางอย่างที่ผิดปกติจริงๆ แต่ผมเข้าใจ 100 เปอร์เซนต์ ปัญหาคือเขาป่วยด้วยโรคโควิดมา 10 วัน และเขาลงซ้อมได้ครั้งเดียว ลงเล่น 60 นาทีและกลับมาเล่นอีกครั้งใน 3 วันต่อมา เราจึงต้องระวัง"

ที่มาของภาพ : Getty
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport