ท็อปฟอร์ม!เอ็ดดี้ ฮาว ภูมิใจ นิวคาสเซิ่ล ยำใหญ่ สเปอร์ส

เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ออกปากชมเปาะนักเตะเล่นกันได้อย่างสมบูรณ์แบบในวันนี้จึงสมควรกำชัยเหนือ สเปอร์ส อย่างขาดลอย 4-0 จากการทำศึก พรีเมียร์ลีก ที่สนาม เซนต์ เจมส์ พาร์ค เมื่อวันเสาร์ที่ 13 เม.ย.

นิวคาสเซิ่ล สร้างความแฮปปี้ให้กับสาวก ทูน อาร์มี่ ด้วยการเปิดบ้านไล่ต้อน สเปอร์ส 4-0 โดย อเล็กซานเดอร์ อิซัก โชว์ฟอร์มซัดสองประตู ขณะที่ แอนโธนี่ กอร์ดอน กับ ฟาเบียน แชร์ แบ่งกันคนละตุงพาทีมอีสานเก็บสามแต้มขยับนำ แมนฯ ยูไนเต็ด ขึ้นสู่อันดับหกแทนเป็นการชั่วคราว

"มันเป็นฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเรา ผมคิดว่านักเตะเด็ดขาดมากกับทุกสิ่งที่เราทำได้แบบมืออาชีพ ผมพอใจกับนักเตะมาก" ฮาว เอ่ย

"เรารักษาสกอร์นำได้ดีมาก และเราต้องการประตูเพิ่มซึ่งเราเล่นกันได้อย่างดุดัน เราเล่นกันได้อย่างแข็งแกร่ง และเรามีความเด็ดขาดในสิ่งที่เราอยากทำ ผมคิดว่าฟอร์มของเราในวันนี้อยู่ในระดับที่ดีเยี่ยม"

"คุณอาจไม่ชนะในวันนี้คุณเคยเล่นได้ดี แต่เราไม่ท้อแท้เพราะคุณจะมีวันของคุณเมื่อทุกอย่างเป็นใจให้คุณ และผมคิดว่าเราแสดงให้เห็นในวันนี้ว่าเรายังเป็นทีมที่มีศักยภาพ และมีความน่ายำเกรงในเกมรุก เมื่อทุกอย่างบรรจบกัน เราจึงสมควรชนะ"

"ผมต้องขอชมเชยนักเตะ เรามีปัญหาบาดเจ็บในซีซั่นนี้ เรามีช่วงเวลาที่ยากลำบาก หวังว่าเราจะประคองตัวได้จากนี้ไปจนจบซีซั่น และเก็บแต้มเพิ่มได้อีก"

ต่อการแซง แมนฯ ยูไนเต็ด ขึ้นสู่อันดับหกแทนชั่วคราว ฮาว เอ่ยกับสื่อว่า "ใครจะไปรู้ว่าเราจะรักษาอันดับนี้ได้ต่อไปหรือไม่ เราจะพยายามชนะทุกเกม หวังว่าเราจะทำได้อย่างดีที่สุด"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport