เหลิงเมื่อไหร่โดนแน่ ! เอริค เทน ฮาก ลั่นพร้อมปราม ค็อบบี้ เมนู หากระเริงชื่อเสียง

เอริค เทน ฮาก นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศจุดยืนชัดเจนพร้อมเข้าไปกำราบ ค็อบบี้ เมนู ทันทีหากเริ่มเห็นว่านักเตะกำลังหลงตัวเอง หรือระเริงกับคำพูดยกยอปอปั้นมากเกินไป ระบุสตาฟฟ์โค้ชทุกคนรู้ว่าต้องทำยังไง พร้อมขอบคุณอะเคเดมี่ที่สร้างผู้เล่นชั้นยอดแบบนี้ป้อนให้กับสโมสร

อริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเข้ามาแทรงแซงทันทีหาก ค็อบบี้ เมนู กองกลางดาวรุ่งพุ่งแรง เริ่มหลงระเริงกับชื่อเสียง หลังได้รับคำชื่นชอบมากมายจากฟอร์มการเล่นให้กับต้นสังกัดและทีมชาติอังกฤษ

เมนู สร้างผลงานดีมีคุณภาพนับตั้งแต่ก้าวขึ้นมาเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ โดยฟอร์มของนักเตะทำให้เขาได้รับความไว้วางใจให้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ และล่าสุดก็ติดทีมชาติอังกฤษไปเรียบร้อยแล้ว แถมยังโชว์ฟอร์มได้ดีในเกมอุ่นเครื่องพบ บราซิล และ เบลเยียม ช่วง "ฟีฟ่าเดย์" ที่ผ่านมา แน่นอนว่าผลงานของเขาทำให้มีลุ้นติดทัพ "สิงโตคำราม" ไปลุยศึกยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี 

ในช่วงนี้ ดาวเตะวัย 18 ปี ได้รับคำชื่นชอบจากทั่วทุกสารทิศ และนั่นอาจจะนำไปสู่ความหลงระเริงได้ โดย เทน ฮาก ยืนยันว่าสตาฟฟ์โค้ชทุกคนจะทำให้แน่ใจว่า เมนู ยังคงติดดิน และไม่หลงไปกับคำเยินยอมากมายมหาศาลในช่วงที่ผ่านมา

"เรามีการพูดคุยเรื่องนี้กันมาก่อนแล้ว เขารับมือกับมันได้ดีมากๆ ถ้าเขาล้ำเส้นแน่นอนว่าผมในฐานะผู้จัดการทีม และเราในฐานะโค้ชจะเข้ามาแทรกแซงทันที ผมคิดว่าเขายอดเยี่ยมมากๆ (เกมที่ อังกฤษ พบ บราซิล และ เบลเยียม) แต่เราไม่ได้รู้สึกแปลกใจเลย เราเห็นสิ่งที่เขาสามารถทำได้อยู่แล้ว เขาสามารถปรับตัวกับการเล่นในระดับสูงได้"

"เรามีความสุขมากๆ กับเขา และภูมิใจสำหรับศูนย์ฝึกเยาวชนที่สร้างนักเตะแบบนี้ขึ้นมา นี่คือคำชื่นชมที่สำคัญมากๆ สำหรับสโมสรและสำหรับทุกคนที่ทำงานร่วมกับเขาในช่วงระหว่างที่อยู่กับอะคาเดมี่ มันเป็นข่าวดีมากๆ สำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เทน ฮาก กล่าว


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport