กำลังใจชั้นยอด!เลบรอน เจมส์ ส่งข้อความหา เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ (มีคลิป)

เลบรอน เจมส์ ส่งข้อความเป็นกำลังใจให้ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กับการที่ดาวเตะชาวดัตช์ต้องเป็นกัปตันทีม ลิเวอร์พูล ในซีซั่นนี้ โดย เลบรอน กับ "หงส์แดง" เพิ่งประกาศทำเสื้อร่วมกันอีกครั้ง

เลบรอน เจมส์ นักบาสเก็ตบอลระดับโลกของ ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส ส่งข้อความให้กำลังใจ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังกัปตันทีม ลิเวอร์พูล หลังจากที่ฤดูกาลนี้ดาวเตะชาวดัตช์ได้รับบทบาทเป็นกัปตันทีมของ "หงส์แดง"

ฟาน ไดค์ ได้รับปลอกแขนกัปตันทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังจากแข้งระดับซีเนียร์อย่าง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ เจมส์ มิลเนอร์ ไม่ได้อยู่กับ ลิเวอร์พูล อีกต่อไป ซึ่งจนถึงตอนนี้เขาก็ทำผลงานได้น่าพอใจ โดยไม่นานมานี้ก็เพิ่งช่วยให้ทีมได้แชมป์ คาราบาว คัพ ประจำฤดูกาล 2023-24 ไปเชยชม และทีมก็ยังมีลุ้นแชมป์ทั้งใน พรีเมียร์ลีก, เอฟเอ คัพ รวมถึง ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ด้วย

ทั้งนี้ ล่าสุดมันมีการประกาศขายเสื้อที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ เลบรอน อีกครั้ง หลังหนแรกเกิดขึ้นเมื่อราว 1 ปีก่อน ซึ่งเนื่องในโอกาสนี้นักยัดห่วงคนดังก็เลยส่งข้อความมาหา ฟาน ไดค์ ด้วยว่า "วีวีดี เพื่อนยาก ฉันหวังว่านายจะสบายดีนะ ฉันแค่อยากจะขอแสดงความยินดีที่นายได้สวมปลอกแขนในฤดูกาลนี้ ฉันรู้ดีว่านายจะนำสโมสรนี้ไปพบกับสิ่งที่ยอดเยี่ยมหลายอย่างได้ ขวนขวายความยิ่งใหญ่เข้าไว้นะ นายจะไม่มีวันเดินเดียวดาย"

หลังฟังข้อความของ เลบรอน แล้วนั้น ฟาน ไดค์ ก็พูดว่า "เขาเป็นราชาใช่ไหมล่ะ ราชากล่าววาจาออกมาแล้ว มันเป็นเรื่องดีที่ได้สวมเสื้อตัวนี้ มาลุยกันเถอะ!"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport