ลองเดาว่าเป็นใคร ? โซลชา แฉ2แข้งแมนยูมักเอาความลับไปเปิดเผย

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือว่างงาน เปิดเผยหมดเปลือกสมัยคุม แมนฯ ยูไนเต็ด มีนักเตะสองรายที่มักจะแอบนำความลับในห้องแต่งตัวไปแฉกับสื่อ ระบุที่พวกเขาทำแบบนั้นเฉพาะไม่แฮปปี้เนื่องจากไม่ค่อยได้ลงสนาม

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เทรนเนอร์ชาวนอร์เวย์ เผยช่วงที่ตนทำหน้าที่กุมบังเหียนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีนักเตะ 2 รายที่ทำตัวเป็นหนอนบ่อนไส้นำความลับภายในห้องแต่งตัวออกไปเปิดเผย 

"น้าลูกอม" มีโอกาสได้ทำหน้าที่กุนซือ "ปีศาจแดง" 3 ปี แต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถนำสโมสรกลับคืนสู่ควมยิ่งใหญ่ได้ และสุดท้ายก็ต้องโดนปลดออกจากตำแหน่งในช่วงเดือนพฤศจิกายนปี 2021 

โซลชา ซึ่งเป็นหนึ่งในตำนานดาวยิงแมนฯ ยูไนเต็ด ชุดคว้าทริปเบิ้ลแชมป์ปี 1999 ยืนยันว่าตนกับทีมสตาฟฟ์มีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมกับนักเตะ แต่ด้วยการที่ทีมมีขุมกำลังใหญ่เกินไปจึงไม่สามารถทำให้ทุกคนมีความสุขได้

อดีตดาวยิงเจ้าของฉายา "เพชฌฆาตหน้าทารก" เปิดใจว่า "ผมรู้สึกว่าเรา (ทีมสตาฟฟ์โค้ช) มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากๆ กับนักเตะ แต่มักจะมีผู้เล่นหนึ่งหรือสองคนที่ปล่อยข้อมูลภายในออกไปเพราะพวกเขาไม่มีความสุข"

"ในฐานะผู้จัดการทีม เมื่อคุณต้องลงเล่นในเกมวันเสาร์, วันพุธ, วันเสาร์ คุณมีผู้เล่น 14 คนที่ลงสนามทุกเกม และในเช้าวันต่อมาคุณต้องบอกพวกเขาว่าพวกเขายังมีโอกาสได้ลงสนาม มันมีแค่ไม่กี่ครั้งที่คุณจะพูดว่า -ผมจะให้นายลงเล่นเกมนี้ นายได้รับโอกาสแล้ว-"

"สุดท้ายมีนักเตะบางคนที่รู้สึกขุ่นเคืองใจ เรามีขุมกำลังใหญ่มาก และมีผู้เล่นหลายคน ถ้าคุณมีนักเตะเยอะเกินไป แน่นอนว่ามันทำให้พวกเขาบางคนไม่มีความสุข" อดีตกองหน้าทีมชาตินอร์เวย์ กล่าว


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport