เกือบไม่รอด!อังเก้ ติง สเปอร์ส ขาดวินัยหลังเฉือนหวิว เบรนท์ฟอร์ด

อังเก้ ปอสเตโคกลู นายใหญ่ สเปอร์ส ระบุ ไม่ปลื้มเท่าไหร่ที่ลูกทีมขาดวินัยในการเล่นกับเกมที่ชนะ เบรนท์ฟอร์ด โดยบอกว่าเกมนี้ลูกทีมของตนคุยกับกรรมการเยอะกว่าการเล่นในสนามด้วยซ้ำ

อังเก้ ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แสดงความไม่พอใจที่ลูกทีมขาดวินัยในการเล่นที่ดีจนทำให้พวกเขาเหนื่อยพอตัวก่อนที่จะเปิดรัง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม เอาชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-2 ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา

เกมนี้ นีล โมเปย์ ส่งให้ทีมเยือนขึ้นนำในนาทีที่ 15 ก่อนที่ สเปอร์ส จะได้ 3 ลูกรวดจาก เดสตินี่ อูโดกี้ ในนาทีที่ 48, เบรนแนน จอห์นสัน ในนาทีที่ 49 และ ริชาร์ลิซอน ในนาทีที่ 56 แต่อาคันตุกะมาได้ประตูตีตื้นจาก ไอแวน โทนี่ย์ ในนาทีที่ 67 ยังดีสำหรับ "ไก่เดือยทอง" ที่สามารถรักษาสกอร์เอาไว้จนทำให้ได้ 3 แต้มไปครอง

ปอสเตโคกลู เผยว่า "ผมคิดว่าเราเริ่มเกมกันได้ดี เราเริ่มเกมกันด้วยความกระตือรือร้นที่น่าประทับใจและมีจังหวะการเล่นที่ดี แต่พอพวกเขาทำประตูได้แล้วน่ะเราก็สูญเสียแนวทางการเล่นของตัวเองไปเลย เราเสียสมาธิกันไปหมด ผมหงุดหงิดนิดๆ ที่เราไม่สามารถเล่นด้วยวินัยที่ดีตามเดิมได้ เราเล่นๆ หยุดๆ กันเยอะเกินไป และมันกลายเป็นว่าเกมไปเข้าทางอีกฝ่าย"

"พวกเขาได้เล่นลูกเซตพีซหลายครั้งและได้ทุ่มหลยาหน เราใช้เวลาคุยกับกรรมการมากกว่าการเล่นฟุตบอลซะอีก ผมหงุดหงิดมากๆ ที่เราเสียสมาธิในการเล่นกันไปหมด"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport