ยังหนุ่มยังแน่น! อดีตแข้ง คริสตัล พาเลซ ซึ่งหันไปเล่นหนังโป๊เสียชีวิตในวัย 34 ปี

โอลิเวอร์ สเปดดิ้ง อดีตนักฟุตบอลสโมสร คริสตัล พาเลซ ซึ่งปัจจุบันผันตัวเองไปเป็นนักแสดงหนังโป๊ เสียชีวิตแล้วในวัย 34 ปีโดยสาเหตุการตายยังไม่ได้มีการเปิดเผย จากการรายงานของ "เดอะ ซัน" สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ

โอลิเวอร์ ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ในนาม แดเมี่ยน โอลิเวอร์ เคยมีโอกาสได้เข้าไปฝึกปรือฝีเท้าในอะคาเดมี่ของ พาเลซ สมัยยังเป็นเด็กน้อยวัยกระเต๊าะ อย่างไรก็ตามเจ้าตัวไม่ได้มีโอกาสได้ลงเล่นในเกมระดับอาชีพเลย และหลังจากนั้นก็มีปัญหาจนถูกจับเข้าคุกก่อนเข้าสู่วงการหนังสงครามใต้สะดือ 

ครอยดอน เอฟซี ต้นสังกัดเก่าของ สเปดดิ้ง ที่มีโอกาสได้เล่นฟุตบอลกับทีมนอกลีกมาตลอด ประกาศข่าวเศร้าช่วงวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า อดีตเด็กปั้นของ "ดิ อีเกิ้ลส์" ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของ โซฟี แอนเดอร์สัน สตาร์ดังวงการหนังโป๊ จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ 

"ครอยดอน เอฟซี รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบเรื่องการเสียชีวิตของอดีตนักเตะของเรา โอลิเวอร์ สเปดดิ้ง สำหรับ โอลิเวอร์ เคยเล่นให้กับสโมสรมาแล้ว 2 ช่วงระยะเวลา และเป็นบุคคลอันเป็นที่รักรวมทั้งทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อทีมมาโดยตลอด"

"โอลิเวอร์ จะได้รับการคิดถึงเป็นอย่างยิ่งจากทุกๆ คนที่สโมสรแห่งนี้ เราจะอยู่เคียงข้างร่วมกับครอบครัว และเพื่อนๆ ของเขาในช่วงเวลาที่แสนยากลำบากนี้ ขอให้ไปสู่สุคติ โอลลี่ ครั้งหนึ่งเคยเป็นแทรม ก็จะเป็นแทรมตลอดไป" แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ


ที่มาของภาพ : twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport