เลยเถิดมากแล้ว! อดีตแข้งงงพีเอฟเอปล่อย แมนยู กระทำต่อ เจดอน ซานโช่

แอนดี้ ทาวน์เซนด์ อดีตกองกลางทีมชาติ ไอร์แลนด์ แสดงความข้องใจที่ สมาคมนักฟุตบอลอาชีพ (พีเอฟเอ) ปล่อยให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ลงโทษ เจดอน ซานโช่ สารพัด และรุนแรงมากขึ้นเป็นลำดับโดยไม่คิดยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือนักเตะ หรือว่าไกล่เกลี่ยสถานการณ์ดังกล่าวเลยแม้แต่น้อย

ซานโช่ ไม่ได้ลงเล่นให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด อีกเลยนับตั้งแต่เดือนส.ค.หลังมีปัญหาผิดใจกับ เอริค เทน ฮาก ซึ่งลงโทษนักเตะด้วยการสั่งห้ามเขาซ้อมร่วมกับทีมชุดใหญ่ซึ่งกินเวลานานกว่าสองเดือนแล้ว

กระทั่งเมื่อวันก่อน เดอะ ซัน รายงานว่า ซานโช่ ซึ่งเหลือสัญญากับ ผีแดง  อีกสองปีครึ่งถูกกุนซือดัตช์เล่นงานเพิ่มเติมด้วยการตัดเขาออกจากกลุ่มสนทนาของทีม WhatsApp ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าอดีตกองกลางทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะถูกขับออกจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวนี้

กระนั้นก็ดี ทาวน์เซนด์ อดีตมิดฟิลด์ทีม เชลซี และ แอสตัน วิลล่า แสดงความประหลาดใจที่ พีเอฟเอ ปล่อยให้ ผีแดง กระทำกับนักเตะอย่างรุนแรงมากขึ้นเป็นลำดับโดยไม่สนใจลงมาล้วงลูกเลย

"พวกเขาหูหนวกตาบอดหรือเปล่า? มันเป็นไปได้ยังไง ผมไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่ เจดอน ซานโช่ ทำ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นน่าละอายมาก" ทาวน์เซนด์ ลงความเห็นถึงสถานการณ์ของดาวเตะวัย 23 ปี

"ผมประหลาดใจมากที่ พีเอฟเอ ปล่อยให้เขาถูกลงโทษ ผมประหลาดใจมากที่ไม่มีใครสักคนจาก พีเอฟเอ ยื่นมือเข้าไป และบอกให้พอเท่านี้ก่อน"

"ต่อให้คุณไม่ต้องการเขา หรือต้องการให้เขาย้าย คุณก็ไม่ควรเขี่ยเขาออกจากทีมโดยสิ้นเชิงแบบนี้หลังจากไม่ลงรอยกัน ผมคิดว่าถึงตอนนี้มันเกินเลยมากไปแล้ว"


ที่มาของภาพ : พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport