สีแดงตลอดชีวิต! ไอแวน โทนี่ย์ ลั่นหัวใจมอบให้ลิเวอร์พูล

ไอแวน โทนี่ย์ กองหน้าคนสำคัญของ เบรนท์ฟอร์ด สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยตนเป็นแฟนพันธุ์แท้ ลิเวอร์พูล มาตั้งแต่เด็กๆ และทั้งหัวใจมอบให้กับทัพ "หงส์แดง" เท่านั้น

ดาวยิงเลือดผู้ดี วัย 27 ปีอยู่ในช่วงติดโทษแบน 8 เดือนหลังฝ่าฝืนกฎเกี่ยวกับการพนันของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ)และนักเตะจะกลับมาช่วยทัพ "ผึ้งน้อยได้อีกครั้งต้องจนถึงวันที่ 16 มกราคม ปี 2024 นอกจากนี้เขายังโดนปรับเงินเป็นจำนวน 50,000 ปอนด์ (ประมาณ 2.1 ล้านบาท) ด้วย

โทนี่ย์ ใช้เวลาว่างจากการไม่ได้เล่นฟุตบอลให้สัมภาษณ์กับ "On The Diary of a CEO" รายการพอดแคสต์เกี่ยวกับความผูกพันของเขากับ ลิเวอร์พูลว่า "ผมเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูลมาตลอดทั้งชีวิต ตั้งแต่เด็กๆ เลยก็ว่าได้ ผมชอบดู อาร์เซน่อล และดูว่าพวกเขาเล่นกันยังไง แต่ใช่ ผมเป็นสาวกลิเวอร์พูล เป็นแฟนบอลลิเวอร์พูลทั้งหัวใจ"

นอกจากนี้ หัวหอกดีกรีทีมชาติอังกฤษ ยอมรับว่านิสัยเสพติดการพนันส่งผลต่อชีวิตของเขามากๆ "ตอนที่เรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับข้อหาทั้งหมดถูกเปิดเผย มีหลายคนไปหาแม่ของผมที่ทำงาน และพูดอะไรเยอะแยะมากมาย"

"ผมอยู่ที่ปั๊มน้ำมัน มีคนแปลกหน้าตะโกนอะไรก็ไม่รู้เยอะแยะ ผมอยู่กับครอบครัว และลูกของผม แล้วก็มีหลายคนตะโกนถ้อยคำแย่ๆ ออกมา กว่าจะผ่านช่วงเวลานั้นมาได้มันยากมาก ผู้คนซึ่งปกติแล้วคุณไม่เคยคุยด้วย แม้แต่พ่อแม่ของผมหรือครอบครัวก็ไม่เคยคุยด้วย พวกเขาโผล่ออกมาแล้วก็พูดว่า -มีเรื่องจะคุยกับ ไอแวน-"

"เมื่อเรื่องแย่ๆ ผ่านไปแล้ว ตอนนี้คุณต้องการพูด และค้นหาว่ามันเกิดอะไรขึ้น ตรงกันข้ามกับตอนที่ผมยิงประตูได้หรือถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษ พวกเขาไม่ค่อยพูดอะไรมากนัก แต่นี่แหละชีวิต และผู้คนก็เป็นแบบนี้แหละ เราไม่ต้องไปสนใจพวกเขา เวลาที่เห็นพวกเขา เราจะเห็นดวงตาที่ชั่วร้าย" โทนี่ย์ ระบุ


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport