คาราคาซัง! คาร์ราเกอร์ จวก ลิเวอร์พูล ยื่นซื้อ โรเมโล ลาเวีย ไม่สุดตัว

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ออกโรงติง ลิเวอร์พูล ที่ไม่ยื่นขอซื้อ โรเมโอ ลาเวีย แบบเต็มที่สักทีจนทำให้มันคาราคาซังมาจนถึงทุกวันนี้ พร้อมบอกว่าที่จริง ลิเวอร์พูล น่าจะคิดดึง มอยเซส ไกเซโด้ มาร่วมทีมด้วย

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลังของ ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตำหนิอดีตต้นสังกัดของตัวเองที่ไม่ทุ่มเทอย่างเต็มที่กับการล่าตัว โรเมโอ ลาเวีย กองกลาง เซาธ์แฮมป์ตัน สักที

ในตลาดช่วงซัมเมอร์นี้ "หงส์แดง" ให้ความสำคัญกับการเสริมทัพในแผงกลางอย่างมาก ซึ่ง ลาเวีย คือหนึ่งในคนที่พวกเขาหมายตาเอาไว้ แต่จนถึงตอนนี้ เซาธ์แฮมป์ตัน ก็บอกปัดข้อเสนอของ ลิเวอร์พูล ไปแล้วถึง 3 รอบ โดยข้อเสนอรอบล่าสุดมีมูลค่ารวม 45 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,980 ล้านบาท) ขณะที่ "นักบุญ" ตั้งค่าหัวของแข้งวัย 19 ปีเอาไว้ที่ 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,200 ล้านบาท)

คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า "นี่มันน่าอับอายขายหน้าสิ้นดี ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล มักจะปิดดีลได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่มีปัญหาใดๆ ทั้งนั้น คือถ้าคุณไม่คิดว่าเขาคู่ควรกับการมีค่าตัว 50 ล้านปอนด์แล้วล่ะก็ มันก็ควรจะล้มเลิกการล่าตัวเขาได้แล้ว แต่ถ้าอยากจะได้เขาจริงๆ ก็รีบๆ จ่ายให้ตรงกับค่าตัวที่ตั้งเอาไว้ไปซะ"

"นอกจากนี้ ผมยังไม่มั่นใจด้วยว่าทำไม ลิเวอร์พูล ถึงไม่ล่าตัว (กองกลาง ไบรท์ตันฯ มอยเซส) ไกเซโด้ จริงอยู่ว่าเขาถูกตั้งค่าตัวเอาไว้สูง แต่ ลิเวอร์พูล ก็ได้เงินมาตั้งเยอะจากการขาย จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ ฟาบินโญ่ นี่"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport