ทางการ!อาร์เซน่อล ต่อสัญญาสปอนเซอร์คาดอก-รับเพิ่มอู้ฟู่

ผลงานดีในสนามไม่พอ อาร์เซน่อล ยังรับทรัพย์เข้าคลังสโมสรเพิ่มอีกอื้อซ่า หลังต่อสัญญา เอมิเรตส์ คาดอกเสื้อไปถึง 2028 เรียบร้อย ทำให้จะได้ร่วมงานกันอย่างยาวนานถึง 22 ปี

อาร์เซน่อล ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันว่า สายการบิน เอมิเรตส์ ต่อสัญญาเป็นผู้สนับสนุนคาดอกเสื้อออกไปจนถึงปี 2028 อย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันพุธที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา

จากการต่อสัญญาครั้งนี้ส่งผลให้ เอมิเรตส์ จะเป็นสปอนเซอร์ของ "ปืนใหญ่" ยาวนานถึง 22 ปี เลยทีเดียว หลังเข้ามาร่วมงานกันครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2006 

นอกจากนั้น ยังมีรายงานจากสื่ออังกฤษ ระบุว่าการต่อสัญญาครั้งนี้ทำให้ อาร์เซน่อล รับเงินเข้าคลังสโมสรเพิ่มอีกมาก หลังได้รับเพิ่มจากที่ได้ปีละ 40 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,760 ล้านบาท) ขึ้นไปเป็นปีละ 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,200 ล้านบาท)

ขณะที่ จูเลียต สลอต ประธานฝ่ายการตลาดของ "ปืนใหญ่" เผยว่า "เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการขยายความร่วมมือกับสายการบินเอมิเรตส์ ไปจนถึงปี 2028 ความสัมพันธ์พิเศษที่ยืนยาวของเราเป็นสัญญาณของคุณค่าร่วมกันที่ยั่งยืน"

"ความทะเยอทะยานของเราที่จะนำชุมชนทั่วโลกมารวมกัน และความมุ่งมั่นของเราในการต่อยอดจากความสำเร็จมากมายที่เป็นเครื่องหมายของการเดินทาง 17 ปีจนถึงปัจจุบัน เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะก้าวไปข้างหน้าและมุ่งเน้นไปที่การเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่เหลือเชื่อกับผู้สนับสนุนของเราทั่วโลก" สลอต ทิ้งท้าย


ที่มาของภาพ : arsenal
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport