ยังขาดอยู่เยอะ!ลิเวอร์พูล ยื่นซื้อ โรเมโอ ลาเวีย รอบ2-เปิดแผนสำรอง

สื่อดังรายงาน ลิเวอร์พูล ยื่นซื้อ โรเมโอ ลาเวีย รอบใหม่แล้ว แต่ยังห่างจากที่ เซาธ์แฮมป์ตัน ต้องการอยู่กว่า 350 ล้านบาท พร้อมวางมิดฟิลด์บราซิเลียนเป็นแผนสำรอง

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวสายซื้อ-ขายนักเตะคนดัง ยืนยันว่า ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอคว้าตัว โรเมโอ ลาเวีย กองกลาง เซาธ์แฮมป์ตัน รอบใหม่แล้วที่ตัวเลข 42 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,848 ล้านบาท) แต่คาดว่าคงจะโดน "นักบุญ" ปฎิเสธเหมือนเดิม

ก่อนหน้านี้ "หงส์แดง" ยื่นซื้อมิดฟิลด์เบลเยียม วัย 19 ปี ด้วยเม็ดเงิน 37 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,628 ล้านบาท) แต่ได้รับการปฏิเสธจากต้นสังกัดนักเตะ เนื่องจากต้องการได้ค่าตัวไม่ต่ำกว่า 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,200 ล้านบาท)

โรมาโน่ ทวีตข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ เมื่อวันอังคารที่ 1 สิงหาคม ว่า "ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอใหม่สำหรับ โรเมโอ ลาเวีย ตามที่คาดไว้ - ค่าตัว 42 ล้านปอนด์" 

"ยังไม่มีข้อตกลงใดๆ กับ เซาธ์แฮมป์ตัน มันจะถูกปฏิเสธอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ เนื่องจากพวกเขายืนกรานที่จะขอราคาค่าตัวที่ 50 ล้านปอนด์ การเจรจายังคงดำเนินต่อไป ทั้งสองสโมสรยังคงติดต่อกัน เนื่องจาก ลาเวีย ต้องการย้าย" โรมาโน่ เผย

ขณะที่ เมลิสซ่า เรดดี้ นักข่าวของ สกาย สปอร์ตส์ ซึ่งเป็นสายวงในของ ลิเวอร์พูล รายงานว่า "หงส์แดง" วางแผนให้ อันเดร กองกลางชาวบราซิเลียนวัย 22 ปี ของ ฟลูมิเนนเซ่ เป็นทางเลือกสำรองถ้าดีลของ ลาเวีย ไม่สำเร็จ

"ลิเวอร์พูล ปรับปรุงข้อเสนอสำหรับ โรเมโอ ลาเวีย แต่ขณะเดียวกันก็กำลังหาทางเลือกอื่นๆ อันเดร ของ ฟลูมิเนนเซ่ อยู่ในกลุ่มนั้น หากการตั้งค่าตัวจาก เซาธ์แฮมป์ตัน ยังคงสูงเกินไป" เรดดี้ เผย


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport