แพงเกิน! แมนยูไม่พร้อมทุ่มเงินดีล ราสมุส ฮอยลุนด์ ตามที่อตาลันต้าต้องการ

เดอะ ไทม์ส สื่อของอังกฤษ ระบุ แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่พร้อมทุ่มเงินสำหรับดีลของ ราสมุส ฮอยลุนด์ ตามที่ อตาลันต้า ร้องขอ แต่ทาง "ปีศาจแดง" ก็ยังกำหนดให้ ฮอยลุนด์ เป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ในตอนนี้อยู่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่พร้อมที่จะให้เงินถึง 86.5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,806 ล้านบาท) เพื่อขอซื้อ ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าชาวเดนมาร์กตามที่ อตาลันต้า ต้องการ ตามรายงานของ เดอะ ไทม์ส สื่อของเมืองผู้ดี

ดาวเตะวัย 20 ปีทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่งกับ อตาลันต้า และทีมชาติเดนมาร์กจนทำให้เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่มีอนาคตดูดี ซึ่งทาง แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวเขามานานแล้ว

ทั้งนี้ อตาลันต้า ยังไม่ต้องการปล่อยเพชรเม็ดงามง่ายๆ จนทำให้พวกเขาตั้งค่าตัวของ ฮอยลุนด์ เอาไว้ที่ 86.5 ล้านปอนด์ แต่ตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด แสดงจุดยืนว่าไม่อยากจ่ายเงินมากกว่า 60 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,640 ล้านบาท) สำหรับดีลนี้

เป็นที่เชื่อกันว่า แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังเหล่ ร็องดาล โกโล มูอานี่ กองหน้า ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เช่นกัน แต่พวกเขายังกาหัว ฮอยลุนด์ เป็นเป้าหมายหลักสำหรับการเสริมทัพในแดนหน้าอยู่ และจะเดินเครื่องล่าตัวเขาอีกครั้งภายในสัปดาห์นี้


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport