กลับมาแน่!ซาฮาฟันธงลิเวอร์พูลคู่แข่งแย่งแชมป์แมนซิตี้ซีซั่นหน้า

หลุยส์ ซาฮา ฟันธง ซีซั่นหน้า ลิเวอร์พูล จะเป็นคู่แข่งที่สามารถลุ้นแย่งแชมป์ พรีเมียร์ลีก กับ แมนฯ ซิตี้ ได้สูสีที่สุด พร้อมบอกว่า อาร์เซน่อล น่าจะมีผลงานแย่ลงจนถึงขั้นมีอันดับเป็นรองทั้ง "หงส์แดง", แมนฯ ยูไนเต็ด และ เชลซี

หลุยส์ ซาฮา อดีตกองหน้าชาวฝรั่งเศส แสดงความเชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะเป็นคู่แข่งเบอร์ 1 ในการลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาล 2023-24

ในซีซั่น 2022-23 ลิเวอร์พูล ได้เพียงอันดับ 5 ในลีกและไม่มีแชมป์ติดมือเลย ซึ่งมันถือเป็นผลงานที่น่าผิดหวังเมื่อเทียบกับหลายซีซั่นก่อนๆ ที่พวกเขาโชว์ฟอร์มได้สวยหรู จนทำให้หลายคนมองว่า "หงส์แดง" อาจจะต้องใช้เวลาพักหนึ่งในการสร้างทีมกันใหม่

หลังโดนถามว่าเขาคิดว่าทีมไหนที่จะเป็นคู่แข่งที่สามารถเบียดลุ้นแชมป์กับ แมนฯ ซิตี้ ได้สูสีที่สุดแล้วนั้น ซาฮา ก็ตอบว่า "ผมเชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะอยู่ในจุดนั้น และน่าจะเป็นคู่แข่งเบอร์ 1 ของพวกเขา ทุกคนอาจจะตอบว่า อาร์เซน่อล เมื่อพิจารณาถึงผลงานที่พวกเขาทำได้เมื่อฤดูกาลก่อน แต่ต่อให้พวกเขาทำการเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ได้ดีผมก็จะยังแปลกใจด้วยซ้ำถ้าในฤดูกาลหน้าพวกเขามีอันดับดีกว่า ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี ได้"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport