เงียบมานานแล้ว! อันโตนี่ สุดทนโต้แฟนเก่าโกหก

อันโตนี่ ปีกทีมชาติ บราซิล ของสโมสร แมนฯ ยูไนเต็ด หมดความอดทนหลังนิ่งเงียบมานานเมื่อตัดสินใจออกโรงยืนยันว่าอดีตแฟนสาวโกหกกรณีแจ้งความว่าเธอถูกเขาทำร้ายร่างกายจนทำให้เขาเสียชื่อเสียง

อันโตนี่ อดีตขุนพลทีม อาแจ็กซ์ ตกเป็นข่าวฉาวเมื่อเดือนก่อนเนื่องจาก กาบริเอเล่ กาวัลลิน อดีตแฟนสาวซึ่งมีอาชีพเป็นดีเจ และอินฟลูเอนเซอร์เข้าแจ้งความกับตำรวจในบราซิลว่าดาวเตะวัย 23 ปีทำร้ายร่างกายเธอ ตลอดจนกักขังหน่วงเหนี่ยว

พร้อมกันนี้ เธอได้ออกรายการทีวีในประเทศแฉพฤติกรรมของ อันโตนี่ ด้วยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อปีก่อน

"เขาสาดน้ำใส่ฉัน และเริ่มเตะฉัน กระชากผมของฉัน โขกหัวฉันจนทำให้ฉันมีบาดแผล"

"เขาจับแขนทั้งสองข้างของฉัน และเหวี่ยงฉันลงบนเตียง เขากระโดดขึ้นมาทับตัวฉัน และมันทำให้ฉันหายใจไม่ออกจนเหมือนกับว่าฉันกำลังจะตาย"

"เขาทำลายกระเป๋าเดินทางของฉัน กระเป๋าถือ และหนังสือเดินทาง เขาพังโทรศัพท์มือถือของฉัน เขาไม่ให้ฉันออกไปจากห้อง ฉันถูกขังเอาไว้ตั้งแต่เวลาสี่ทุ่มถึงตีสามครึ่ง เขาบอกว่าฉันไม่มีสิทธิ์ออกไปไหนทั้งนั้นจนกว่าเขาจะจัดการทุกอย่างเสร็จ ฉันคิดว่าแม่ของฉันโทรหาคนสนิทของเขาเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครควบคุมอะไรได้"

ต่อข้อกล่าวหาดังกล่าว ล่าสุดเมื่อ 28 มิ.ย. อันโตนี่ เจ้าของค่าตัว 85 ล้านปอนด์ (ราว 3,868 ล้านบาท) ได้ออกโรงแจงว่าไม่เป็นความจริง

"สำหรับคุณ หลังจากผมถูกแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งกำลังสอบสวนอยู่ ผมอยากบอกกับสาธารณชนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ผมถูกกล่าวหาแบบผิดๆว่าทำร้ายร่างกาย"

"ผมนิ่งเงียบมาตลอดจนถึงตอนนี้ ดังนั้นมันไม่ได้กระทบถึงการสอบสวนแม้แต่น้อย แต่ในระหว่างนี้ครอบครัวของผม และผมทนทุกข์มากกับการนิ่งเงียบ"

"แม้จะเกิดและเติบโตขึ้นมาในชุมชนที่เสื่อมโทรม แต่ผมไม่เคยทำอะไรแบบนั้นกับการถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายแบบผิดๆ มันไม่ยุติธรรมเลยที่สังคมพิพากษาผมไปบ้างแล้ว"

"หลังจบสิ้นการสอบสวน ความบริสุทธิ์ของผมจะได้รับการพิสูจน์อย่างแน่นอน และความยุติธรรมจะบังเกิด ชื่อเสียงของผมที่เสียไปจะกลายเป็นอดีต ขอบคุณข้อความสนับสนุนที่นับไม่ถ้วนซึ่งผมได้รับในช่วงเวลาที่ยากลำบาก"

ทั้งนี้ เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา อันโตนี่  ลงเล่นให้ ผีแดง 47 นัด และซัดประตูได้ 10 ลูก


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport