ดื่มหนัก4วันรวด! เปิดไทม์ไลน์กรีลิชและผองเพื่อนฉลองยับหลังซิวชปล.

ส่องไทม์ไลน์บรรดาแข้ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่นำโดย แจ็ค กรีลิช ดื่มฉลองกันอย่างหนักถึง 4 วันรวด นับตั้งแต่คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เพิ่งพา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปลดล็อกคว้าทริปเปิ้ลแชมป์มาครองในฤดูกาลนี้ หลังจากเอาชนะ อินเตอร์ มิลาน 1-0 ผงาดคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาล 2022-23 มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ 

อย่างไรก็ตามยังมีควันหลงหลังจบเกมเมื่อมีภาพนิ่งและคลิปการฉลองของบรรดาแข้ง "เรือใบสีฟ้า" ออกมาให้เห็นตามหน้าสื่อโซเชียล โดยคนที่กลายเป็นไวรัลมากที่สุดหนีไม่พ้น แจ็ค กรีลิช ปีกทีมชาติอังกฤษที่ถูกแชร์ภาพบนโลกออนไลน์อย่างมาก หลังจากเจ้าตัวดื่มจนออกอาการเมาหนักกว่าเพื่อนร่วมทีม

วันนี้เรารวบรวมไทม์ไลน์ปาร์ตี้ฉลองของแข้ง แมนฯ ซิตี้ นับตั้งแต่สิ้นเสียงนกหวีดนัดชิงชนะเลิศที่อิสตัน บลู ประเทศตุรกี จนมาถึงค่ำคืนสุดท้ายที่เมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งกินเวลาถึง 4 วัน เลยทีเดียว! 

ปาร์ตี้หลังจบเกมนัดชิงฯ (คืนวันเสาร์)

หลังจากชูถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก มาครองแบบสมใจ การเฉลิมฉลองก็เริ่มขึ้นตั้งแต่บัดนั้น โดยพวกเขาจัดปาร์ตี้กันแบบสุดเหวี่ยงภายในห้องแต่งตัว พร้อมกับร้องเพลงสรรเสริญ โรดรี้ ผู้ยิงประตูชัย

หลังเสร็จสิ้นการฉลองในห้องแต่งตัวแล้ว บรรดาแข้ง แมนฯ ซิตี้ ไปสังสรรค์กันต่อที่ไนต์คลับ ปาร์ตี้ร่วมกับ จอร์จ รัสเซลล์ นักซิ่งเอฟ วัน ชาวสหราชอาณาจักร 

บินกลับบ้าน (เช้าวันอาทิตย์)

หลังจากปาร์ตี้กันสุดเหวี่ยงที่ตุรกี เช้าวันถัดมา แมนฯ ซิตี้ ขึ้นเครื่องเดินทางกลับทันที โดยมีผู้เล่นบางรายเมาแอ๋ถึง 7 โมงเช้า ซึ่งหนึ่งในนั้นมี แจ็ค กรีลิช และ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ รวมอยู่ด้วย โดยมีภาพดาวยิงชาวนอร์เวย์ยืนสูบซิการ์ โพสต์ท่าถ่ายรูปคู่กับปีกทีมชาติอังกฤษซึ่งยังอยู่ในชุดแข่งของ แมนฯ ซิตี้ 

ปาร์ตี้ที่ ไอบิซ่า (คืนวันอาทิตย์)

ทั้งที่เมายังไม่ทันส่างในตอนเช้าแข้งหลายรายนำโดย แจ็ค กรีลิช, ไคล์ วอล์คเกอร์ และ จอห์น สโตนส์ ต่างบินไปที่เกาะไอบิซ่าเพื่อปาร์ตี้กันต่อ โดยเครื่องบินส่วนตัวของพวกเขาลองจอดบนเกาะเมื่อเวลา 23.59 น. และฉลองกันจนถึงเวลา 6:30 น.

กลับ แมนเชสเตอร์ (เช้าวันจันทร์)

หลังจากจบปาร์ตี้ในเวลา 6:30 น. พวกเขาบินกลับทันทีในเวลา 10.00 น. ก่อนมีขบวนแห่ฉลองแชมป์ โดยที่ แจ็ค กรีลิช ถูกจับภาพได้ว่าอยู่ในสภาพเมาแอ๋ จน ไคล์ วอล์คเกอร์ ต้องหิ้วปีกเดินแบบหมดสภาพ

ขบวนแห่รสบัส (เย็นวันจันทร์)

เมื่อถึงเวลาขึ้นรสบัสแห่ฉลองแชมป์รอบเมืองแมนเชสเตอร์ แจ็ค กรีลิช ยังคงเป็นผู้นำการดื่มอย่างบ้าคลั่งต่อหน้าแฟนบอลจำนวนมาก 

หลังขึ้นเวที กรีลิช ยังดื่มแบบไม่หยุดหย่อนกระดกวอดก้าเข้าปากที่ คัลวิน ฟิลลิปส์ ยื่นให้ ก่อนจะคว้าไมโครโฟนและบอกว่า ผมไม่ได้นอนมาหลายวันแล้ว! 

ไนต์คลับใน แมนเชสเตอร์ (คืนวันจันทร์)

การฉลองของแข้งเรือใบยังไม่หยุดเท่านั้น แม้จะดื่มกันมาอย่างหนักในขบวนแห่ แต่พวกเขาไปปาร์ตี้กันต่อที่ไนต์คลับ และแน่นอน แจ็ค กรีลิช มาร่วมแจมด้วยโดยมาในธีมชุดนอนเช่นเดียวกับ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ โโยงานปาร์ตี้ดำเนินไปถึงช่วงเช้าของวันอังคารเลยทีเดียว 
ที่มาของภาพ : Getty
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport