โทษทีที่เอ็กซ์!นางแบบโอนลี่แฟนส์อำ เม็คเคนนี่ เสียสมาธิจน ลีดส์ ตกชั้น

แอสทริด เวตต์ นางแบบสาว "โอนลี่แฟนส์" (OnlyFans) แพลตฟอร์มคอนเทนต์ 18+ โพสต์ข้อความหยิกแกมหยอก ว่า ตนเป็นเหตุที่ทำให้ เวสตัน แม็คเคนนี่ กองกลางชาวอเมริกันของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้น่าผิดหวัง จนส่งผลให้ "ยูงทอง" ตกชั้น

แม็คเคนนี่ ย้ายจากทัพ "ม้าลาย" ยูเวนตุส มาเล่นแบบยืมตัวในถิ่นเอลแลนด์ โรด ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยนักเตะได้รับการคาดหวังว่าจะมาช่วยกอบกู้สถานการณ์ของ ลีดส์ ให้หลุดพ้นจากโซนตกชั้น

อย่างไรก็ตาม มิดฟิลด์เลือดมะกัน ดันทำผลงานได้สวนทางกับความคาดหวังเมื่อเขาไม่สามารถงัดฟอร์มเก่งออกมาได้เลย และสุดท้าย ลีดส์ ยูไนเต็ด ต้องบอกมือลาศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลับไปเริ่มต้นใหม่ในเดอะ แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาลหน้า

เวตต์ ได้โพสต์ข้อความในเชิงหยอกเย้าถึงผลงานของ แม็คเคนนี่ ที่ไม่โดดเด่นอย่างที่แฟนบอล "ยูงทอง" วาดฝัน เป็นเพราะเขามัวแต่เสียสมาธิกับการกดไลค์ภาพเซ็กซี่ของเธอบนแพลตฟอร์มอินสตาแกรม

นางแบบสาวสุดเอ็กซ์เซ็กซ์ระเบิด ซึ่งเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทวิตข้อความในเว็บไซต์ทวิตเตอร์ว่า "ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่เขามีฤดูกาลที่ห่วยแตกเพราะเขามัวแต่ยุ่งกับการกดซับสไครบ์ (เข้าชื่อเป็นสมาชิก) และกดไลค์ (ชื่นชอบ) รูปภาพของฉัน"

ทั้งนี้แม่สาวดาวติ๊กต๊อก (TikTok) ซึ่งเป็นนางแบบให้กับแพลตฟอร์ม "โอนลี่แฟนส์" ได้แชร์ภาพสกรีนชอตที่แสดงให้เห็นว่า ดาวเตะชาวอเมริกันวัย 24 ปีกดไลค์ภาพเซ็กซี่ของเธอถึง 6 ภาพ 

ที่มาของภาพ : gettyimages, Instagram
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport