รู้ไม่ได้! ฮาลันด์ รับโครตรอายหากทุกคนรู้ว่าเล่นเกมอะไร

เออร์ลิง ฮาลันด์ กองหน้าฟอร์มฮอต แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นวีดิโอเกมมากๆ แต่ขอสงวนไม่เปิดเผยเกี่ยวกับเกมที่เล่น เพราะรู้สึกอายหากทุกๆ คนรู้สึกตนเล่นเกมอะไร

หัวหอกชาวนอร์เวย์ โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในฤดูกาลนี้ โดยเขาตะบันไปแล้ว 52 ประตูจากการเล่นให้กับ แมนฯ ซิตี้ ในทุกรายการฤดูกาลนี้ มีเคล็ดลับหลายอย่างที่ทำให้เขาการเป็นเครื่องจักรสังหาร ไม่ว่าจะเป็นแผนการนอน, เสื้อผ้าที่ใช้ในการนอน และอุปกรณ์ต่างๆ ที่เหมาะกับการพักผ่อน

ผลงานของ ฮาลันด์ ช่วยให้ แมนฯ ซิตี้ มีลุ้นทริปเบิ้ลแชมป์ได้แก่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, เอฟเอ คัพ และยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่กระนั้น ดาวยิงวัย 22 ปี ก็มีมุมน่ารักเหมือนกับวัยรุ่นทั่วไป โดยเฉพาะเรื่องการเล่น เพราะเขาเป็นคนหนึ่งที่นิยมชมชอบการเล่นเกม แต่ขอสงวนไม่เปิดเผยว่าเล่นเกมอะไร

ฮาลันด์ กล่าวว่า "วันพรุ่งนี้ ผมจะตื่นขึ้นมา และคิดเกี่ยวกับการได้สามคะแนน ผมไม่สามารถคิดเรื่องการทำสถิติ หรือเรื่องอื่นๆ ซึ่งมันทำให้ผมแทบบ้า ผมจะกลับบ้าน ไปเล่นวีดิโอเกม กินอาหารบางอย่าง และค่อยนอน ผมไม่สามารถบอกคนอื่นๆ ได้ว่าผมเล่นเกมอะไร มันเป็นอะไรที่น่าอายมากๆ"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport