ปัญหาเยอะ!เอเยนต์เชื่อนาเกิลส์มันน์ทำถูกไม่ไปเชลซี

โฟลเกอร์ สตรุธ นายหน้าของ ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ เชื่อว่า นาเกิลส์มันน์ ตัดสินใจถูกที่ไม่รับงานคุม เชลซี พร้อมบอกว่า "สิงห์บลูส์" ติดต่อมาทาบทาม นาเกิลส์มันน์ ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่กุนซือชาวเยอรมันตกงานกับ บาเยิร์น ด้วย

โฟลเกอร์ สตรุธ เอเยนต์ของ ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ กุนซือว่างงานคนดัง แสดงความเชื่อว่า นาเกิลส์มันน์ ตัดสินใจถูกแล้วที่ไม่ไปรับงานกับ เชลซี สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ก่อนหน้านี้ นาเกิลส์มันน์ ตกเป็นข่าวกับเก้าอี้ผู้จัดการทีมของ เชลซี อย่างหนัก หลังจากกุนซือชาวเยอรมันโดน บาเยิร์น ปลดออกจากตำแหน่ง โดยที่ก่อนหน้านั้น "สิงโตน้ำเงินคราม" ก็ไล่ แกรม พ็อตเตอร์ พ้นจากการคุมทีมไปเหมือนกัน แต่สุดท้าย นาเกิลส์มันน์ ก็ปฏิเสธที่จะรับงานกับทีมชั้นนำของกรุงลอนดอนเอง

สตรุธ เผยว่า "เขาเป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ของที่นั่นด้วยซ้ำ เราได้ข้อมูลมาแบบนั้นน่ะนะ ผมเชื่อว่าถ้าเขาอยากทำงานนั้นจริงๆ แล้วน่ะมันก็คงจะมีการทำข้อตกลงกันไปแล้ว ผมยืนยันได้เลยว่า เชลซี ติดต่อมาหาเราเร็วมากๆ (ในช่วงเวลาไม่นานหลังจากที่ นาเกิลส์มันน์ โดน บาเยิร์น ปลด) เรามีการเจรจากันทางโทรศัพท์"

"เขาตัดสินใจถูกแล้วที่ไม่ไปที่นั่น ตอนนี้พวกเขาเป็นสโมสรที่เจอกับปัญหารุมเร้าเต็มไปหมด แถมนโยบายการเสริมทัพของพวกเขาที่เน้นทุ่มเงินหลายพันล้านยูโรก็ทำให้เกิดความกังขาที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไข นอกจากนี้มันก็ยังมีปัญหาอื่นๆ อีก"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport