คล้ายโรนัลโด้ช่วงแรก!เชอริงแฮมจี้อันโตนี่ศึกษาวิธีเล่นในอังกฤษ

เท็ดดี้ เชอริงแฮม ระบุ อันโตนี่ ปีก แมนฯ ยูไนเต็ด ยังต้องเรียนรู้วิธีการเล่นใน พรีเมียร์ลีก เพิ่มอีก โดยบอกด้วยว่าถ้าเป็นยุคของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน แล้วนั้น อดีตบรมกุนซือชาวสกอตต์ก็ไม่ชอบปีกสไตล์แบบนี้เท่าไหร่

เท็ดดี้ เชอริงแฮม อดีตยอดกองหน้าชาวอังกฤษ กล่าวว่า อันโตนี่ ปีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีการเล่นในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพิ่มอีก หากหวังที่จะมีผลงานที่ยอดเยี่ยมกับ "ปีศาจแดง"

แมนฯ ยูไนเต็ด ดึงตัว อันโตนี่ มาจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เมื่อช่วงซัมเมอร์ ปีก่อน ด้วยดีลที่มีโอกาสจะพุ่งไปสูงถึง 100 ล้านยูโร (ประมาณ 3,700 ล้านบาท) แต่จนถึงตอนนี้แข้งวัย 23 ปีก็ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้สมกับราคานั้น

เชอริงแฮม กล่าวว่า "ผมอยากได้ยินจังว่า เฟอร์กี้ (เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน) จะคิดยังไงเกี่ยวกับ อันโตนี่ สมัยก่อนเมื่อไหร่ก็ตามที่เราต้องรับมือกับปีกแบบนี้น่ะ เฟอร์กี้ มักจะเรียกคนแบบนั้นว่าพวก -ทำหวือหวานิดๆ- เพราะคนพวกนั้นเป็นปีกที่วิ่งไปวิ่งมา, หายจากเกมไปดื้อๆ เป็นเวลานาน และโชว์ลูกเล่นที่ไม่จำเป็น แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถทำประตูสุดสวยได้ทุกเมื่อ"

"เขาไม่ใช่นักเตะสไตล์ที่ เฟอร์กี้ ชอบน่ะนะ เฟอร์กี้ ชอบให้ปีกของเขาเล่นแบบคงเส้นคงวามากกว่าที่ อันโตนี่ ทำได้ ผมรู้ดีว่าเขาทำประตูสวยๆ ได้บ้าง, ยิงลูกที่สำคัญๆ ได้บ้าง และเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์ด้วย แต่ผมคิดว่าเขาจำเป็นต้องเรียนรุ้เกี่ยวกับการเล่นใน พรีเมียร์ลีก อีกสักนิด พูดไปมันก็แอบคล้ายกับตอนที่ โรนัลโด้ มาอยู่กับทีมในช่วงแรกๆ นั่นแหละ"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport