เป็นประสบการณ์!โบห์ลี่รับได้เรียนรู้หลายอย่าง

ท็อดด์ โบห์ลี่ ระบุ ได้เรียนรู้หลายต่อหลายเรื่องในซีซั่นแรกที่ได้บริหาร เชลซี แบบเต็มตัว พร้อมรับปากว่าจะหาทางออกจากสถานการณ์ที่เลวร้ายได้แน่นอน

ท็อดด์ โบห์ลี่ เจ้าของร่วมของ เชลซี สโมสรชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่าตนได้เรียนรู้หลายอย่างกับการเป็นเจ้าของทีม "สิงห์บลูส์"

ฤดูกาล 2022-23 ถือเป็นซีซั่นแรกที่ โบห์ลี่ และทีมงานของเขาได้บริหาร เชลซี อย่างเต็มฤดูกาล แต่ผลงานของทีมกลับเลวร้ายที่สุดในรอบหลายปีจนทำให้กองเชียร์บางคนก่นด่าทีมบริหารชุดใหม่อย่างหนัก

โบห์ลี่ เผยว่า "ฟุตบอลเป็นกีฬาที่คนชื่นชอบทั่วทั้งโลก มันไม่เหมือนกับในสหรัฐฯ ฟุตบอลไม่มีสหภาพ (หมายถึงไม่มีองค์กรที่ควบคุมตลาด) มันมีตลาดสำหรับนักเตะชั้นยอดในแต่ละประเทศทั่วโลก และตลาดในแต่ละประเทศก็แตกต่างกัน มันมีตลาดของโปรตุเกส, ของฝรั่งเศส, ของอังกฤษ คุณต้องสร้างทีมขึ้นมาให้ได้ และแน่นอนว่าโค้ชคือคนที่เป็นเหมือนวาทยากรของทีม ดังนั้นผมเลยคิดว่าเราได้เรียนรู้หลายอย่าง"

"แฟนๆ มีความต้องการที่สูงมาก คุณรู้ว่าพวกเขาอยากให้ทีมชนะและเราก็อยากชนะเหมือนกัน แต่ผมคิดว่ามุมมองของเราในเรื่องนี้คือนี่เป็นโปรเจ็กต์ระยะยาว และคุณรู้ดีว่าเราทุ่มเทกับการทำงานในระยะยาว เราเชื่อมั่นอย่างมากว่าเราจะหาทางออกได้ เราอยู่ในลีกที่ดีที่สุดของโลก ผมคิดว่าเราอยู่ในเมืองชั้นนำของโลก และเราก็ได้อยู่ในสถานที่อันยอดเยี่ยมที่อยู่ในเมืองชั้นนำของโลก"


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport