ใครคุมก็ไม่ไหวทั้งนั้น!เปอตีต์แฉแข้งเชลซีทัศนคติสุดแย่

เอ็มมานูเอล เปอตีต์ ระบุ เหล่าแข้ง เชลซี มีทัศนคติที่แย่มากๆ ในเกมที่พ่าย อาร์เซน่อล พร้อมบอกว่าตอนนี้ต่อให้เอากุนซือที่ดีที่สุดของโลก หรือเอาผู้จัดการทีม 20 คนมาคุม "สิงห์บลูส์" ในตอนนี้มันก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้

เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตยอดกองกลางชาวฝรั่งเศส กล่าวว่าบรรดานักเตะ เชลซี มีทัศนคติที่แย่สุดๆ ระหว่างเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่พวกเขาออกไปแพ้ อาร์เซน่อล 1-3 ที่สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เมื่อวันอังคารที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

เชลซี มีผลงานที่เลวร้ายในฤดูกาลนี้จนทำให้พวกเขาหมดลุ้นแชมป์ในทุกรายการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ในลีกก็หล่นไปอยู่ถึงอันดับที่ 12 ของตารางคะแนนหลังเก็บได้เพียง 39 แต้มจากการลงเล่น 33 นัด

เปอตีต์ เผยว่า "ผมค่อนข้างอยู่ใกล้กับซุ้มม้านั่งสำรองของ เชลซี พอตัว และผมก็เห็นนักเตะบางคนทะเลาะกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งหลัง นอกจากนี้ผมก็ช็อกมากๆ กับทัศนคติและภาษากายของบรรดานักเตะในช่วงครึ่งแรก (เชลซี ตามหลังไปก่อน 0-3 ตั้งแต่ครึ่งแรก) พวกเขาไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย, ไม่มีท่าทางของความภาคภูมิใจใดๆ, ไม่มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน, ไม่มีความเป็นมิตรภาพระหว่างกัน"

"ผมคิดเลยว่าต่อให้คุณมีผู้จัดการทีมอยู่ในซุ้มม้านั่งสำรองมากถึง 20 คนมันก็จะไม่สามารถเปลี่ยนสถานการณ์อะไรในตอนนี้ได้ พวกเขาต้องสะสางบางอย่างในห้องแต่งตัวก่อน จากนั้นค่อยคิดว่าจะเอาใครมาเป็นผู้จัดการทีม ต่อให้เอากุนซือที่ดีที่สุดของโลกมาอยู่ที่ซุ้มม้านั่งสำรองในตอนนี้คนๆ นั้นก็จะไม่สามารถให้คำตอบที่ถูกต้องได้เพราะมันมีนักเตะเยอะเกินไป มันยุ่งเหยิงสุดๆ มันน่าขายหน้าที่ต้องมาเห็น เชลซี มีสภาพแบบนั้นในครึ่งแรก แถมผมก็เห็นใจแฟนๆ ด้วย"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport