ยกมือเชียร์!โจโคลมั่นใจพอชเหมาะคุมเชลซี

โจ โคล ออกโรงเชียร์ "สิงห์บลูส์" เชลซี ให้คว้า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนติน่า เข้ารั้ว สแตมฟอร์ด บริดจ์ เพราะเชื่อมือเหมาะสมในการรับงานคุมทีม เชลซี

โจ โคล อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ มองว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ คือตัวเลือกที่เหมาะสมในการรับงานคุมทีม เชลซี ในช่วงเวลานี้

ผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนติน่าจ่อที่จะเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่แห่งรั้ว สแตมฟอร์ด บริดจ์ จากรายงานของสื่อแดนผู้ดีที่โหมข่าวนี้มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทาง โคล มองว่านี่คือตัวเลือกที่ใช่ แต่แฟนบอล "สิงห์บลูส์" ต้องมองข้ามเรื่องที่เคยเป็นนายใหญ่ของ สเปอร์ส มาก่อน

"มันเป็นงานที่หินสุดๆ ผมคิดว่า โปเช็ตติโน่ เหมาะกับงานนี้ แต่พวกเขาจะต้องคำนึงถึงการเชื่อมโยงกับ ท็อตแน่ม พวกเขาจะต้องทำอะไรบางอย่างที่ฉลาดในตลาดซื้อ-ขาย" โคล กล่าวกับ บีที สปอร์ต

"แต่แฟนบอล เชลซี ต้องเข้าใจและถอยกลับมาคิดดู, หาก ซีดาน เข้ามา, ใช่ นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ประวัติของเขานั้นน่าเหลือเชื่อมากและเขาเคยอยู่ที่ เรอัล มาดริด แต่เขาไม่พูดอังกฤษ เขาเคยคุมทีมที่อยู่ในอันดับ 11 หรือสโมสรที่มีรอยแตกร้าวหรือเปล่าล่ะ?"

"โปเช็ตติโน่ ทำแบบนั้นได้และเขาทำมันด้วยความมั่นใจ ดังนั้นเขาเป็นคนที่เหมาะสม แต่แฟนบอล เชลซี จะต้องเข้าใจ ตัดเรื่องที่เขาเคยเป็นผู้จัดการทีมของ ท็อตแน่ม ออกไป"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport