วินวินทั้งคู่!แอต.มาดริดส่อให้เชลซียืมเฟลิกซ์ต่ออีกปี

สื่อสเปนตีข่าว "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด กับ "สิงห์บลูส์" เชลซี กำลังพิจารณาปล่อย ชูเอา เฟลิกซ์ เล่นกับทีมสิงห์น้ำเงินด้วยสัญญายืมตัวอีกหนึ่งปี ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

ชูเอา เฟลิกซ์ มีโอกาสเล่นกับ เชลซี ด้วยสัญญายืมตัวอีกหนึ่งปี ซึ่งน่าจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับทุกฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้อง

"มุนโด้เดปอร์ติโบ" รายงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า แอตเลติโก มาดริด กับ เชลซี กำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการทำข้อตกลงที่อาจเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องโดยอาจปล่อย ชูเอา เฟลิกซ์ เล่นกับทีมสิงห์น้ำเงินด้วยสัญญายืมตัวอีกหนึ่งปี 

ชูเอา เฟลิกซ์ จะต้องหวนคืนถิ่น 'ซีบีตาส เมโตรโปลีตาโน่' ในช่วงซัมเมอร์นี้หลังสิ้นสุดสัญญายืมตัวกับ เชลซี โดยมีรายงานว่าทีมสิงห์น้ำเงินต้องการเก็บแนวรุกชาวโปรตุกีสไว้กับสโมสรนานกว่านั้น 

ตามรายงานระบุว่า เชลซี พร้อมขยายสัญญายืมตัว เฟลิกซ์ ออกไปอีก 1 ปี เนื่องจากอาจเป็นประโยชน์ต่อสโมสรระยะยาว เนื่องจากทีมสิงห์น้ำเงินไม่พร้อมจ่ายเงินค่าตัวจำนวนมหาศาล แต่พวกเขายินดีรับผิดชอบค่าจ้างทั้งหมดของนักเตะ 

แม้ เอ็นรีเก้ เซเรโซ่ ประธาน แอตเลติโก มาดริด พร้อมเปิดประตูต้อนรับการกลับมาของ ชูเอา เฟลิกซ์ ก็ตาม แต่เห็นได้ชัดว่า ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ไม่สามารถดึงสิ่งดีที่สุดออกมาจากนักเตะได้ ขณะที่สัญญาของเทรนเนอร์ชาวอาร์เจนไตน์กำลังจะสิ้นสุดในช่วงซัมเมอร์ปี 2024 ดังนั้นแนวรุกชาวโปรตุกีสอาจกลับมาสโมสรหลังจากนั้น หาก "เอล โชโล่" ตัดสินใจอำลาทีมตราหมี 


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport