คล็อปป์ กู่ไม่กลับ!อันดับตารางชี้คุมทีมแย่กว่า รังนิก แล้ว

ตัวเลขไม่เคยโกหกใคร เผย เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ ลิเวอร์พูล มีผลงานคุมทีมในซีซั่นนี้ที่เลวร้ายสุดขั้วถึงขนาดเกินหน้า ราลฟ์ รังนิก อดีตนายใหญ่ฝีมือห่วยของ แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คล็อปป์ ยอดผู้จัดการทีมชาวเยอรมันแสดงท่าว่าไม่อาจเข็น ลิเวอร์พูล ให้มีผลงานในซีซั่นนี้ที่ดีขึ้นได้เลยเมื่อล่าสุด หงส์แดง บุกไปแพ้ แมนฯ ซิตี้ 4-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาจนทำท่าว่าทีมจากเมอร์ซีย์ไซด์อาจชวดได้โควต้าลงเล่นถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก ในซีซั่นหน้าหลังกระเด็นตกรอบฟุตบอลถ้วยครบทุกรายการแล้ว

ต่อผลงานที่ตกต่ำของ คล็อปป์ ล่าสุด มาร์ค โกลด์บริดจ์ ยูทูบเบอร์ซึ่งเป็นแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด งัดสถิติออกมาตีแผ่ว่าซีซั่นนี้ คล็อปป์ มีผลงานแย่กว่า รังนิก อดีตนายใหญ่ แมนฯ ยูไนเต็ด ซะอีกเมื่อเทียบการคุมทีมในช่วงเวลาเดียวกันโดยปัจจุบัน หงส์แดง รั้งอันดับแปดของตาราง พรีเมียร์ลีก 

"ในเวลาเดียวกันนี้เมื่อซีซั่นก่อนหลังผ่านไป 27 นัด ราล์ฟ รังนิก คุมทีมเก็บได้ 47 แต้ม แต่ ลิเวอร์พูล เก็บได้ 42 แต้ม" โกลด์บริดจ์ ระบุเมื่อ 2 เม.ย.

"แฟนบอล ลิเวอร์พูล คิดเห็นยังไงกันบ้าง? ซีซั่นของพวกคุณไม่ได้แค่แย่เท่านั้น แต่มันดำดิ่งถึงขีดสุด"

"เรามีซีซั่น พรีเมียร์ลีก ที่เลวร้ายที่สุด แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อซีซั่นก่อน และตอนนี้ ลิเวอร์พูล มีแต้มน้อยกว่าเราในช่วงเดียวกันนี้ห้าแต้ม"

อนึ่ง รังนิก โค้ชชาวเมืองเบียร์เช่นเดียวกับ คล็อปป์ คุม ผีแดง จบซีซั่นก่อนในอันดับหกหลังลงเล่นครบ 38 นัดโดยทีมจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด เก็บไปได้ทั้งสิ้น 58 แต้ม


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport