ไม่ไว้หน้าใครทั้งนั้น!แฉกรีนวู้ดเคยหยันโรนัลโด้หมดน้ำยาแล้ว

ดิ แอธเลติก สื่อกีฬารายหนึ่ง ระบุ เมสัน กรีนวู้ด มีนิสัยก้าวร้าวตั้งแต่เด็กจนถึงขั้นเคยตราหน้า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ว่าหมดสภาพแล้ว แถมยังเคยตำหนิเพื่อนร่วมทีมแบบซึ่งๆ หน้าอีกต่างหาก

เมสัน กรีนวู้ด กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เคยบอกว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หมดสภาพแล้วและไม่สามารถเล่นในระดับสูงได้อีกในตอนที่ โรนัลโด้ อยู่กับ เรอัล มาดริด ตามรายงานของ ดิ แอธเลติก สื่อกีฬาชื่อดัง

กรีนวู้ด กำลังอยู่ระหว่างการโดนพักงานแบบไร้กำหนด เพราะถึงแม้ศาลจะตัดสินยกฟ้องข้อหาการทำร้ายร่างกายและการข่มขืนกับเขาแล้วแต่ทาง แมนฯ ยูไนเต็ด ยังต้องการสอบสวนเป็นการภายในให้เรียบร้อยก่อน แล้วจากนั้นถึงค่อยตัดสินว่าจะเอายังไงกับเจ้าตัว

ทั้งนี้ ดิ แอธเลติก แฉว่าที่จริง กรีนวู้ด มีนิสัยก้าวร้าวมาตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นวัยรุ่นแล้วจนถึงขั้นเคยหยาม โรนัลโด้ ว่าหมดน้ำยาในช่วงที่อยู่กับ มาดริด ทำให้ทีมสตาฟฟ์ของ "ปีศาจแดง" ต้องเข้ามาตักเตือนเขา เพราะทีมงานของ แมนฯ ยูไนเต็ด อยากให้เขามีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่านี้

นอกจากนี้ กรีนวู้ด ยังถึงขั้นเคยด่าเพื่อนร่วมทีมในชุดเยาวชนแบบรุนแรงต่อหน้าด้วยเวลาที่คนเหล่านั้นทำให้เขาไม่ประทับใจ โดยแหล่งข่าวนิรนามบอกกับ ดิ แอธเลติก ว่า "เขารู้ดีว่าเขาเป็นนักเตะที่เก่งและเขาก็ไม่ปราณีใครทั้งนั้น เขาไม่เกรงกลัวเลยที่จะบอกกับบางคนว่าคนเหล่านั้นเป็นนักเตะที่ห่วยแตก ซึ่งเมื่อคุณได้ยินอะไรแบบนั้นแล้วน่ะมันก็ทำให้คุณคิดกับตัวเองเลยว่า -เขาจะพูดแบบนั้นไม่ได้-"

สื่อเจ้าเดิมเสริมว่าสมัยก่อนนั้น กรีนวู้ด มักจะขู่ว่าจะย้ายไปอยู่กับ แมนฯ ซิตี้ ด้วยเมื่อเกิดความตึงเครียดในการซ้อม


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport