ป๋า-เรย์โนลด์สทำคลิปขำขันประกาศเกมแมนยู-เร็กซ์แฮม (มีคลิป)

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ร่วมมือกับ ไรอัน เรย์โนลด์ส และ ร็อบ แม็คเอลเฮนนี่ย์ ในการทำคลิปประกาศเกมอุ่นเกือกระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด กับ เร็กซ์แฮม โดยเกมที่ว่านี้จะเตะกันที่สหรัฐอเมริกา

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึง ไรอัน เรย์โนลด์ส กับ ร็อบ แม็คเอลเฮนนี่ย์ เจ้าของร่วมของ เร็กซ์แฮม ร่วมกันทำคลิปแบบขำขันเพื่อประกาศถึงเกมอุ่นเครื่องระหว่างทั้ง 2 สโมสร

เร็กซ์แฮม ถือเป็นทีมที่ได้รับการจับตามองจากคนบางกลุ่มตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา หลังจาก เรย์โนลด์ส ซึ่งเป็นดาราดังของวงการฮอลลีวู้ดตัดสินใจเข้ามาเทคโอเวอร์ทีมร่วมกับ แม็คเอลเฮนนี่ย์ โดยกระบวนการทุกอย่างเสร็จสิ้นเมื่อตอนเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 และพวกเขาก็กำลังมีโอกาสดีที่จะได้เลื่อนชั้นสู่ ลีก ทู หลังจากตอนนี้ครองตำแหน่งจ่าฝูงของ เนชันแนล ลีก

ทั้งนี้ ล่าสุด แมนฯ ยูไนเต็ด กับ เร็กซ์แฮม ประกาศที่จะจัดเกมอุ่นเครื่องกันที่เมืองซาน ดิเอโก้ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ ซึ่งมันก็มีการทำคลิปแบบพิเศษเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการประกาศถึงเรื่องนี้ด้วย

สำหรับคลิปดังกล่าวนั้นเริ่มต้นจากการที่ เรย์โนลด์ส กับ แม็คเอลเฮนนี่ย์ กำลังเตรียมที่จะคุยกับ เฟอร์กูสัน ทางออนไลน์ ซึ่งทั้งคู่ก็ตื่นเต้นมากๆ โดยที่ แม็คเอลเฮนนี่ย์ ชื่นชม เฟอร์กูสัน ยกใหญ่ว่า "ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเราจะได้คุยกับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน คนที่ว่ากันว่าเป็นผู้จัดการทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล เขาได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก ตั้ง 13 สมัย"

หลังจากนั้น เรย์โนลด์ส ก็พูดขึ้นมาว่า "ฉันรู้ดี ฉันประหม่ามากๆ ฉันได้ยินมาว่าเขาเป็นปรมาจารย์ด้านการข่มขู่คู่แข่ง" ซึ่ง แม็คเอลเฮนนี่ย์ ก็สวนว่า "ไรอัน เขาเลิกคุมทีมมานานแล้ว นอกจากนี้ เราก็แค่กำลังจะเล่นเกมอุ่นเครื่องกันนะ เพราะงั้นฉันมั่นใจเลยว่ามันจะ..."

ตอนนั้นเองที่ เฟอร์กูสัน เข้าร่วมการสนทนาด้วย ซึ่งทั้ง เรย์โนลด์ส กับ แม็คเอลเฮนนี่ย์ ก็ทักทาย เฟอร์กูสัน พร้อมพูดประมาณว่าดีใจที่ได้คุยกับ เฟอร์กูสัน รวมถึงบอกว่ารู้สึกซาบซึ้งที่ เฟอร์กูสัน มาร่วมประกาศถึงการจัดเกมอุ่นเครื่องนัดนี้

อย่างไรก็ตาม เฟอร์กูสัน กลับนิ่งเงียบไม่ตอบอะไร จนทำให้ทั้งคู่เชื่อว่า เฟอร์กูสัน กำลังเล่นเกมจิตวิทยากับพวกเขาอยู่ ซึ่งสุดท้าย เรย์โนลด์ส ก็ตัดสินใจรีบจบการสนทนาด้วยการบอกว่า แม็คเอลเฮนนี่ย์ มีคิวไปทำผมพร้อมปิดโปรแกรมแชทไปเลย

หลังจากนั้น เรย์โนลด์ส ก็บอกว่าทำไปเพราะตนตื่นตระหนก แถมยังพูดด้วยว่า "ฉันบอกแล้ว เขาเป็นตำนานด้านการข่มขู่คู่แข่ง เขาเล่นกับหัวของนาย" แต่ที่จริงแล้วสาเหตุที่ เฟอร์กูสัน ไม่ได้พูดอะไรเลยเป็นเพราะฝั่ง เรย์โนลด์ส กับ แม็คเอลเฮนนี่ย์ ไม่ได้เปิดไมค์จนทำให้ เฟอร์กูสัน ไม่ได้ยินอะไรเลยเท่านั้น


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport