ทางการ! ลัลลานา ขยายสัญญา ไบรท์ตัน ถึงปี 2024

อดัม ลัลลานา อดีตมิดฟิลด์ดาวดัง ลิเวอร์พูล ขยายสัญญากับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ออกไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปีหน้าเรียบร้อย พร้อมเปิดใจถึงสาเหตุที่เลือกอยู่กับทัพ "เจ้านกนางนวล" ต่อ

ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน สโมสรแกร่งในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมาว่า อดัม ลัลลานา กองกลางประสบการณ์สูงเลือดผู้ดี ได้จรดปากกาต่อเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่น ดิ เอเม็กซ์ ออกไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2024 เป็นที่เรียบร้อย 

ถือเป็นการขยายสัญญาออกไปจากของเดิมที่กำลังจะหมดอายุลงช่วงซัมเมอร์นี้ โดย ลัลลานา วัย 34 ปี ลงเล่นให้ ไบรท์ตัน ไปแล้วทั้งสิ้น 74 นัด ทำได้ 4 ประตู นับตั้งแต่ย้ายมาจาก ลิเวอร์พูล แบบไร้ค่าตัว เมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ปี 2020

"ตอนที่ผมถูกขอให้ขยายสัญญา มันมีอยู่สองปัจจัยหลักๆ ที่ผมพิจารณาคือ ผมยังคงมีส่วนร่วมหรือเปล่า? ซึ่งสุดท้ายผมก็ได้รู้ว่า สโมสรอยากให้ผมอยู่ต่อจริงๆ พวกเขารู้ว่าสิ่งที่ผมสามารถนำมาสู่ทีมมันมีค่ามากๆ"

"อย่างที่สองคือ ตั้งแต่ระดับบนสุดยันล่างสุด สโมสรมีการปฏิบัติที่ดีมาก และผมก็อยากเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ เจ้าของทีมตัดสินใจทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของทีมและสโมสร"

"จากนั้นก็แน่นอน ผู้จัดการทีมของเรา มิสเตอร์ (โรแบร์โต้) เด แซร์บี้ เขาเชื่อมั่นในตัวผม เขาวิเศษจริงๆ ผมมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับผู้จัดการทีมเก่งๆ มาตลอดอาชีพการเล่นฟุตบอล และเขาก็เป็นหนึ่งในนั้น"


ที่มาของภาพ : twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport