ฮีโร่ของชาติยังโดน! บ้านพัก ซาลาห์ โดนมือดีบุกยกเค้า

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แนวรุกตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล เจอข่าวร้ายหลังบ้านพักในกรุงไคโร ประเทศอียิปต์ โดนยกเค้าจากการเปิดเผยของ อัล-อาห์รัม หนังสือพิมพ์ชื่อดังในดินแดนบ้านเกิด

จากรายงานระบุว่าหลานชายของ "บังโม" ซึ่งได้รับค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ (ราว 14.70 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ เปิดคนที่แจ้งความหลังจากเห็นหน้าต่างบ้านของ สตาร์ "หงส์แดง" ถูกเปิดออก พร้อมทั้งภายในบ้านโดนรื้อค้นกระจุยกระจาย

อย่างไรก็ตามในเวลานี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าโจรได้ขโมยสิ่งใดไปบ้าง แต่สื่อในอียิปต์ระบุว่าสิ่งของที่หายไปก็มีพวก "เครื่องใช้ไฟฟ้า" และอุปกรณ์ "ดีไวซ์" หรืออุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต

สำหรับตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังไล่ล่าหาตัวคนร้ายจากกล้องซีซีทีวี และสอบสวนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในบ้านพักเพื่อที่จะควานหาตัวขโมยที่ก่อเหตุ

แหล่งข่าวเผยกับหนังสือพิมพ์อัล-อาห์รัม ว่า "มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่รอบๆ และทำการสอบปากคำรปภ.เป็นการส่วนตัวที่ดูแลความปลอดภัยในสถานที่นั้น เจ้าหน้าที่พยายามแก้ไขปริศนาจากเหตุการณ์นี้ และใช้มาตรการด้านกฎหมายที่จำเป็นสำหรับคดีนี้" 

ทั้งนี้ ซาลาห์ วัย 30 ปี เป็นที่รักของคนในประเทศอียิปต์อย่างมาก เนื่องจากเป็นฮีโร่ของชาติ และยังได้รับฉายาว่า "คิง ออฟ อียิปต์" นอกจากนี้เขายังได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในดินแดนบ้านเกิดด้วย 


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport