สกอร์โหดเกิน! ร็อดเจอร์ส ยัน เลสเตอร์ ฟอร์มดีแม้แพ้ เชลซี

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ระบุว่าพลพรรค สุนัขจิ้งจอก โชว์ฟอร์มได้ไม่เป็นรอง เชลซี เลยแม้จะพ่ายคารัง 3-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มี.ค. เพียงแต่คว้าโอกาสทองไม่สำเร็จเท่านั้น

ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมชาว ไอร์แลนด์เหนือ ให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ด้วยการเอ่ยชื่นชมความพยายามของนักเตะ พร้อมชี้ว่าเป็นเรื่องโชคร้ายที่ต้องพยายามคว้าผลลัพธ์หลังจาก เวาท์ ฟาส ได้สองเหลืองในช่วงสามนาทีสุดท้าย

"ผมคิดว่ามันเป็นผลลัพธ์ที่โหดร้ายสำหรับนักเตะ เราเสียประตูอย่างน่าผิดหวังจากมุมมองของเรา เราเสียประตูก่อน แต่เรากลับมาได้จากประตูตีเสมอที่ดี เราเล่นได้ดี และมีโอกาสตลอดทั้งเกม" บีร็อด เอ่ยหลังพาทีมแพ้รวดห้านัดติดต่อกันในทุกรายการ

"นักเตะทุ่มเทกันอย่างเต็มที่แล้ว ตอนที่เราตามหลัง 2-1 เรามีโอกาสสองหน มันน่าผิดหวังสำหรับเรา เรามองดูเป็นทีมที่เหนือกว่า แต่เมื่อเราไม่ได้ประตู พวกเขาก็แสดงคุณภาพออกมา พวกเขามีโอกาส และพวกเขาคว้าเอาไว้ได้"

"พวกเขานำ 3-1 และเราเหลือนักเตะ 10 คน มันเป็นเรื่องยาก แต่ผมขอชมเชยความกล้าหาญของทีมที่ต่อสู้ไม่ถอย พวกเขาทำงานหนัก และผมคิดว่าเราโชคร้ายที่แพ้"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport