น่าอับอาย!คีนเผยถ้าแพ้0-7จะหายตัวเป็นเดือน กระตุ้นแมนยูลุกสู้ใหม่

รอย คีน ระบุ ถ้าตนต้องแพ้ในเกมใหญ่แบบย่อยยับเหมือนอย่างที่ล่าสุด แมนฯ ยูไนเต็ด แพ้ ลิเวอร์พูล 0-7 แล้วล่ะก็ ตนก็คงจะหายหน้าหายตาไปพักหนึ่ง พร้อมชม "หงส์แดง" ที่ทำผลงานได้สุดยอดในเกมนี้

รอย คีน ตำนานกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่าถ้าเป็นตนแล้วนั้นตนจะหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่หลายเดือน หลังจากล่าสุด "ปีศาจแดง" แพ้ ลิเวอร์พูล 0-7 ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา

ก่อนลงเล่นเกมนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด มีฟอร์มโดยรวมที่โดดเด่นกว่า ลิเวอร์พูล จนทำให้หลายคนของฝั่งทีมดังแห่งเมืองแมนเชสเตอร์เชื่อว่าพวกเขามีลุ้นที่จะได้ผลการแข่งขันดีๆ กลับบ้าน แต่กลับกลายเป็นว่า "หงส์แดง" ชนะได้แบบขาดลอย

คีน กล่าวว่า "บรรดานักเตะรุ่นใหญ่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด พวกที่เราพูดยกย่องกันอย่างมากก่อนเริ่มเกมน่ะคือคนที่ทำให้สโมสรผิดหวังในวันนี้ ผมพูดอยู่เสมอว่าถ้าเราแพ้เกมใหญ่ด้วยสกอร์ 0-6 หรือ 0-7 อย่างที่เกิดขึ้นในวันนี้แล้วล่ะก็ คนที่เป็นนักเตะก็คงจะต้องหนีไปซ่อนตัวทันที"

"ถ้าเป็นผมน่ะผมจะไม่แค่หนีไปซ่อนตัวเพียงไม่กี่วันด้วยซ้ำ ผมว่าผมจะหายหน้าหายตาไปหลายเดือนเลย! มันเป็นผลงานที่น่าอับอายมากๆ สำหรับนักเตะ"

"คุณจะทำอะไรได้อีกล่ะ ? เกมมันจบไปแล้ว พวกเขาต้องฟื้นตัวกลับมาให้ได้ พวกเขามีเกมถ้วยยุโรปนัดสำคัญรออยู่ในช่วงกลางสัปดาห์ แต่เราก็ไม่ควรจะมองข้ามสิ่งที่ ลิเวอร์พูล ทำได้ในวันนี้ พวกเขาดูเฉียบคม, มีสภาพร่างกายที่สดขึ้น, มีความเฉียบขาด และดูมหัศจรรย์มากๆ ผมไม่มั่นใจว่าผมจะสามารถพูดอะไรนอกจากนี้ได้อีก ผมช็อกไปเลย"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport