โดนหนักแน่! ชอว์เชื่อเทนฮากจับแข้งแมนยูดูเทปเกมพ่ายลิเวอร์พูลย้อนหลัง

ลุค ชอว์ แบ็กซ้าย แมนฯ ยูไนเต็ด เชื่อว่าหลังจากนี้ตนกับเพื่อนๆ จะโดน เอริค เทน ฮาก จับมานั่งถ่างตาดูเทปจากเกมที่พ่าย ลิเวอร์พูล 0-7 แน่นอน พร้อมยอมรับว่านี่เป็นผลงานที่น่าอับอายขายขี้หน้าสุดๆ ของฝั่ง "ปีศาจแดง"

ลุค ชอว์ แบ็กซ้าย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความเชื่อว่าหลังจากนี้ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" จะให้ตนและเพื่อนร่วมทีมมาดูเทปเกมที่แพ้ ลิเวอร์พูล 0-7 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา เพื่อให้พวกเขาเรียนรู้ถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในเกมนี้

ตอนแรกหลายคนคิดว่าเกมนี้จะออกมาสูสีเพราะฝั่ง แมนฯ ยูไนเต็ด มีผลงานที่ดีในพักหลัง แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาแพ้แบบยับเยินจนถือเป็นหนึ่งในการปราชัยที่ขาดลอยที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรเลยทีเดียว

ดาวเตะชาวอังกฤษเผยว่า "มันอธิบายได้ยากว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ผมคิดว่าวันนี้เราทำผลงานได้ไม่ใกล้เคียงกับมาตรฐานที่เราเคยทำได้แม้แต่นิดเดียว ผมรู้สึกอับอายแทนแฟนๆ และคนที่ตามดูเรา ผมทำได้เพียงขอโทษเท่านั้น"

"แน่นอนว่ามันคงจะไม่ใช่เรื่องที่ทำใจได้ง่ายๆ ที่จะต้องมานั่งดูเทปของเกมนี้ในภายหลัง แต่เขา (เอริค เทน ฮาก) คงจะจับเรามาดูเกมนี้อีกครั้งและแสดงให้เราเห็นว่าเราจำเป็นต้องเรียนรู้อะไรบ้างจากความน่าอับอายครั้งนี้"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport