ไม่มีที่ให้ลง! ตำนานยัน แรชฟอร์ด-กาเซมีโร่ แค่สำรองชุด แมนยู ซิวสามแชมป์

แอนดี้ โคล อดีตหัวหอกทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ออกปากชี้ มาร์คัส แรชฟอร์ด กับ กาเซมีโร่ ไม่ดีพอที่จะอยู่ในโผ 11 คนแรกของทีม ผีแดง ชุดคว้าทริปเปิ้ลแชมป์ปี 1999

โคล อดีตกองหน้าทีมชาติ อังกฤษ ยอมรับว่า แรชฟอร์ด กับ กาเซมีโร่ กลายเป็นกำลังหลักของ แมนฯ ยูไนเต็ด ชุดปัจจุบันไปแล้วโดยกุนซือ เอริค เทน ฮาก สามารถสร้างทีมขึ้นมาได้อย่างน่ายกย่องถึงขนาดมีลุ้นคว้าแชมป์ครบทั้งสี่รายการในซีซั่นแรกที่เขาย้ายมารับงานกับทีมดังในลีกอิงลิช

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในซีซั่นนี้ แรชฟอร์ด ดาวยิงทีม สิงโตคำราม ระเบิดฟอร์มได้อย่างน่าฮือฮาโดยถึงขณะนี้เขากระหน่ำไปแล้ว 24 ประตูในทุกรายการพาทีมคว้าผลลัพธ์ได้อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ กาเซมีโร่ มิดฟิลด์ทีมชาติ บราซิล ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาคุมเกมในแดนกลางให้ ผีแดง ได้อย่างเหนือชั้น

กระนั้นก็ดี โคล ยืนยันว่าทั้งสองยังไม่สามารถแทรกเข้าไปเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ชุดประวัติศาสตร์ได้

"ผมเห็นด้วยกับ ดไวท์ ยอร์ค ฟอร์มในปัจจุบันของ มาร์คัส แรชฟอร์ด จะไม่ทำให้เขาติดอยู่ในทีม 11 คนแรกชุดทริปเปิ้ลแชมป์ และบางทีอาจมีชื่อเป็นตัวสำรอง" โคล เอ่ยเมื่อ 22 ก.พ.

"เขาจะได้เล่นก่อนหน้า ไรอัน กิ๊กส์ หรือ เดวิด เบ็คแฮม หรือ? แม้จะมีฟอร์มที่ร้อนแรงก็ต้องบอกว่าโชคร้ายที่มันจะไม่ใช่ หากคุณถอด กิ๊กส์ หรือ เบ็คแฮม ออกไป แรชฟอร์ด ก็อาจอยู่ในทีมได้ แต่ทีมของเรามีคุณภาพสูง แน่นอนว่า แรชฟอร์ด จะไม่ได้อยู่ในทีมทริปเปิ้ลแชมป์"

"กาเซมีโร่ ก็ไม่มีทางได้เล่นก่อนหน้า รอย คีน , พอล สโคลส์ และ นิคกี้ บัตต์ กาเซมีโร่ เป็นนักเตะที่วิเศษ แต่ผมจะให้เขาเล่นก่อน คีน หรือ สโคลส์ หรือเปล่า? ไม่ เขาจะนั่งข้างสนาม"

"เขาทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด พัฒนาไปมากนับตั้งแต่เขาย้ายมา และผมชอบเขามาก"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport