แฟนสิงห์โล่ง!เชลซี อัพเดตอาการ อัซปิลิกวยต้า

แฟนบอล เชลซี สบายใจได้ เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังโดนเตะเข้าหน้าจนสลบในเกมแพ้ เซาธ์แฮมป์ตัน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เชลซี สโมสรชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันเมื่อวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ว่า เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า กองหลังกัปตันทีมชาวสแปนิช ออกจากโรงพยาบาลแล้ว และการฟื้นตัวเป็นไปด้วยดี

อัซปิลิกวยต้า วัย 33 ปี โดนคู่แข่งเตะเข้าที่ใบหน้าจนสลบแน่นิ่ง ก่อนที่จะมีการปฐมพยาบาลเป็นเวลาหลายนาที และนำตัวออกจากสนามในนัดที่ "สิงห์บลูส์" เปิดบ้านพ่าย เซาธ์แฮมป์ตัน 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 18 ก.พ. ที่ผ่านมา 

เชลซี เผยผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า "หลังจากได้รับบาดเจ็บจากการกระทบกระเทือนที่ศีรษะระหว่างเกมเมื่อวันเสาร์กับ เซาธ์แฮมป์ตัน เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า ออกจากโรงพยาบาลแล้วและกำลังฟื้นตัวได้ดีที่ค็อบแฮม"

"ทีมแพทย์ของสโมสรกำลังติดตามอาการของ เซซ่าร์ อย่างใกล้ชิด โดยปฏิบัติตามมาตรการคอนคลัสชั่นที่สำคัญที่ใช้อยู่เพื่อความปลอดภัยของเขา เซซ่าร์ มาสังเกตการฝึกซ้อมในวันนี้ ก่อนที่เขาจะเริ่มทำงานเพื่อกลับสู่สนามต่อไป" 

จากความพ่ายแพ้ในนัดล่าสุดทำให้ เชลซี รั้งอันดับ 10 ของตาราง โดยมีแค่ 31 คะแนนจาก 23 นัด ก่อนที่เกมต่อไปจะต้องออกไปเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ คู่ปรับร่วมกรุงลอนดอน ในวันอาทิตย์ที่ 26 ก.พ.นี้


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport