ภาวนากันต่อ! เอเยนต์แจงใหม่ยังไม่พบตัว อัตซู

เอเยนต์ของ คริสเตียน อัตซู ออกโรงอัปเดตความคืบหน้าของสตาร์ทีมชาติ กาน่า อีกรอบว่ายังไม่ชัดเจนว่าเขารอดชีวิตจากเหตุแผ่นดินไหวจริงหรือไม่เนื่องจากถึงขณะนี้ยังไม่มีใครการันตีได้ว่านักเตะเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลไหน

อัตซู ตกเป็นข่าวเป็นหนึ่งในผู้ที่ติดอยู่ใต้ซากอาคารจากเหตุแผ่นดินไหวใน ตุรเคีย เนื่องจากเขาค้าแข้งในลีกเติร์กอยู่กับทีม ฮาตายสปอร์

ต่อความคืบหน้าเมื่อวันก่อน มีรายงานข่าวเผยว่าอดีตดาวเตะทีม เชลซี และ นิวคาสเซิ่ล ได้รับความช่วยเหลือออกมาแล้วโดยบาดเจ็บเท้า และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

กระนั้นก็ดี ล่าสุดเมื่อ 8 ก.พ. นานา เซเชเร่ เอเยนต์ของ อัตซู ได้ชี้แจงผ่านทวิตเตอร์อีกรอบว่ายังไม่สามารถยืนยันได้ว่านักเตะทีม ดาวดำ ปลอดภัยแล้ว

"จากเมื่อวันก่อนที่สโมสรแจงว่า คริสเตียน ถูกนำตัวออกจากใต้ซากอาคารแล้วโดยที่เขายังมีชีวิต เราขอยืนยันว่ายังไม่รู้ว่า คริสเตียน อยู่ที่ไหน" เซเชเร่ เผย

"อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ว้าวุ่นสำหรับครอบครัวของเขา และเรากำลังทำทุกอย่างเพื่อให้รู้ว่า คริสเตียน อยู่ที่ไหน ขอบคุณสำหรับการสวดมนต์ และเอาใจช่วย"

ด้าน โวลคาน เดมิเรล ผู้จัดการทีม ฮาตายสปอร์ เสริมถึงความคืบหน้าล่าสุดเช่นกันว่าเขากลับมาที่ อิสตันบูล แล้วหลังจากเดินทางไปที่จุดเกิดเหตุแผ่นดินไหวใน ฮาตาย และคุยกับนักข่าว ซูเลย์มัน อารัต เกี่ยวกับ อัตซู และ ทาเนอร์ ซาวุต ผู้อำนวยการทีม ฮาตายสปอร์ ที่ยังไม่ถูกพบเจอ

"ไม่มีข่าวของ อัตซู และ ทาเนอร์ ซาวุต ในตอนนี้ ยังไม่แน่ว่าพวกเขาอยู่ที่โรงพยาบาลหรือเปล่า ทันทีที่ข่าวปรากฏ เราจะแชร์ช้อมูล"

สำหรับ กูร์เบย์ คาห์เวซี่ ผู้อำนวยการทีม ฮาตายสปอร์ เสริมว่า "เราเดินทางไปตามโรงพยาบาลต่างแล้ว แต่เขาไม่อยู่ที่นั่น โชคร้ายที่เราต้องยอมรับว่า ทาเนอร์ กับ คริสเตียน อัตซู ยังไม่ถูกพบเจอในตอนนี้"


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport