อย่าลงอีกเลย!เลอเบิฟชี้กูกูเรย่าไม่ดีพอเล่นให้เชลซี

ฟร้องค์ เลอเบิฟ ระบุ มาร์ค กูกูเรย่า ไม่เก่งพอที่จะเล่นให้ทีมระดับ เชลซี สักนิด โดยถึงขั้นบอกว่าไม่อยากเห็น กูกูเรย่า ลงเล่นในสีเสื้อของ "สิงโตน้ำเงินคราม" อีกต่อไปแล้วด้วย

ฟร้องค์ เลอเบิฟ อดีตกองหลังคนดังของ เชลซี ยอดสโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า มาร์ค กูกูเรย่า แบ็กซ้ายชาวสแปนิชไม่เก่งพอที่จะเล่นให้ "สิงโตน้ำเงินคราม"

ดาวเตะวัย 24 ปีทำผลงานได้โดดเด่นกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เมื่อซีซั่นก่อน จนทำให้ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เชลซี ดึงเขามาร่วมทัพด้วยข้อเสนอที่มีมูลค่ารวม 62 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,480 ล้านบาท) แต่กลับกลายเป็นว่าจนถึงตอนนี้ กูกูเรย่า ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งได้ แถมบางคนมองว่าเขาเป็นจุดอ่อนที่ใหญ่หลวงที่สุดของทีมด้วย

เลอเบิฟ กล่าวผ่านรายการของ อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อก้องว่า "หวังว่า รีซ เจมส์ กับ เบน ชิลเวลล์ จะกลับมามีสภาพความฟิตที่ดีแบบเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นะ เพราะเราต้องการพวกเขาทั้งคู่"

"เราไม่อยากเห็น กูกูเรย่า อีกต่อไปแล้ว ด้วยความเคารพต่อชายที่ผมไม่รู้จักนะ แต่เขาไม่ใช่นักเตะที่ดีพอที่จะเล่นให้ เชลซี ง่ายๆ แค่นั้นแหละ มันบ้าบอมากๆ ที่พวกเขายอมจ่ายเงินตั้ง 60 หรือ 70 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อเขามาร่วมทีม แต่เราก็เห็นกันแล้วว่าเขาไม่คู่ควรกับการเล่นระดับนี้"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport