ลงเอยกับทีมไหน?ส่องเรตทีมใหม่ เป๊ป หากอำลา แมนซิตี้

บริษัทรับพนันที่ถูกกฏหมายกำหนดอัตราต่อรองทีมใหม่ของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ออกมาแล้วหากถึงคราวที่กุนซือสแปนิชตัดสินใจบอกลา แมนฯ ซิตี้ ซึ่งส่อแววโดนลงดาบข้อหาละเมิดกฏการใช้จ่าย

กวาร์ดิโอล่า ตกเป็นข่าวลือว่าจะผละออกจาก เอติฮัด สเตเดี้ยม อย่างแน่นอนหลังจาก เรือใบสีฟ้า ถูก พรีเมียร์ลีก ตั้งข้อหาเนื่องจากเจ้าตัวเคยลั่นวาจาว่าจะสละเก้าอี้หากบอร์ดโกหกเขาเรื่องการใช้เงินช่วงที่สโมสรดังของ พรีเมียร์ลีก ถูก ยูฟ่า เอาผิดในประเด็นเดียวกันเมื่อสองปีก่อน แต่ศาลกีฬาโลกตัดสินให้พวกเขาพ้นผิดทุกข้อกล่าวหา

กระนั้นก็ดี ด้วยเหตุที่ แมนฯ ซิตี้ ไม่อาจพึ่งพาศาลกีฬาโลกได้อีกแล้วจากการถูก พรีเมียร์ลีก กล่าวหาเนื่องจากจะเป็นหน้าที่ของคณะกรรมการอิสระในการพิจารณาคดี กวาร์ดิโอล่า จึงถูกลือว่าจะอำลาทีม เรือใบสีฟ้า อย่างแน่นอนในคราวนี้ก่อนจะมีการประกาศบทลงโทษ

ด้วยเหตุนี้ ล่าสุดเมื่อ 7 ก.พ. เบตแฟร์ จึงคลอดอัตราต่อรองถึงอนาคตของผู้จัดการทีมสแปนิชออกมาแล้วในหลากหลายของความเป็นไปได้

"ต่อข่าวที่ พรีเมียร์ลีก ตั้งข้อหา แมนฯ ซิตี้ ว่าละเมิดการใช้จ่าย เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ถูกหั่นราคาจ่ายต่อการเป็นผู้จัดการทีมใน พรีเมียร์ลีก คนต่อไปที่จะอำลาตำแหน่งจาก 100-1 เหลือ 11-2 เมื่อวันจันทร์" โฆษก เบตแฟร์ แจกแจงเมื่อ 7 ก.พ.

"พร้อมกันนี้ กุนซือสแปนิชมีอัตราต่อรอง 6-4 ว่าจะยังคุมทีม แมนฯ ซิตี้ ต่อไปในเกมแรกของซีซั่น 2023/24 ส่วนทีมใหม่ที่ กวาร์ดิโอล่า จะย้ายไปกุมบังเหียนประกอบไปด้วย บาร์ซ่า 3-1, นิวคาสเซิ่ล 4-1 และทีมชาติ อังกฤษ 8-1"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport